Valkyria Chronicles sẽ có mặt trên Nintendo Switch

Phiên bản đầu tiên của dòng game Valkyria Chronicles sẽ được phát hành trên Switch vào tháng 10 năm nay, đây là một tin vui cho những ai sở hữu chiếc máy Nintendo Switch.

Tựa game Valkyria Chronicles 4 sẽ được phát hành trên Nintendo Switch vào giữa tháng này. Và cùng với đó phiên bản đầu tiên Valkyria Chronicles cũng sẽ được bán trên nền tảng này

Sega đã xác nhận tại PAX West ngày hôm qua, họ cho biết phiên bản được phát hành trên switch này không phải phiên bản remastered của game đã ra mắt vào năm 2016 trên PlayStation 4.

Phiên bản đầu tiên của dòng game Valkyria Chronicles sẽ có mặt trên Nintendo Switch

Những người chơi đã đặt mua Valkyria Chronicles 4 trên Switch sẽ nhận được giảm giá 5$ cho phiên bản này trên cửa hàng eShop, và giá chính thức của game Valkyria Chronicles sẽ là $ 19,99 và sẽ bao gồm toàn bộ những DLC của game. Phiên bản Valkyria Chronicles sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 10; còn bản Valkyria Chronicles 4 sẽ được ra mắt ngày 25 tháng 9.

Phiên bản Valkyria Chronicles đầu tiên đã được ra mắt vào năm 2008 trên PlayStation 3. Bản Valkyria Chronicles 4 bản JP đã được ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 3 năm nay, và bản US sắp được ra mắt trên các hệ máy Nintendo Switch, cùng với PS4Windows PC và Xbox One. Một bản demo của VC4 đã được đưa lên eShop khoảng một tháng trước để cho những người sở hữu NS có thể chơi thử.

Phiên bản đầu tiên của dòng game Valkyria Chronicles sẽ có mặt trên Nintendo Switch

Mặc dù, phiên bản này không phải là phiên bản remastered được đưa lên PlayStation 4 vào năm 2016, nhưng vẫn là một tin vui vì tiếp tục có một siêu phẩm được đưa vào thư viện game của máy Nintendo switch. Valkyria Chronicles cũng đã có 2 phiên bản được đưa lên hệ máy PSP là Valkyria Chronicles 2 và 3, thì đây là lần đầu tiên tựa game được đưa lên hệ máy Nintendo Switch với bản Valkyria Chronicles 4 và bản đầu tiên Valkyria Chronicles.

Với những ai đã từng chơi các phiên bản trước đó của tựa game trên PS3 hay PSP thì có thể thấy rằng dòng game Valkyria Chronicles là một dòng game chiến thuật, turn-based rất thú vị.

Viết một bình luận