Chia sẻ ứng dụng xoá chi tiết thừa trên ảnh giống TouchRetouch đang miễn phí

Ứng dụng chỉnh ảnh trên iOS có khả năng xóa các chi tiết không mong muốn trong hình ảnh, mang lại bức ảnh đẹp chỉ với vài thao tác.

  • Cách mã hóa nhanh để bảo vệ dữ liệu trên Windows 10

  • Đang miễn phí ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho Android, giá gốc đến 87.000đ

  • Top ứng dụng phải trả phí, được miễn phí trong thời gian ngắn cho iPhone, iPad (26/5)

Cách đây rất lâu, FPTShop từng giới thiệu bạn ứng dụng TouchRetouch với khả năng xoá chi tiết thừa trên ảnh rất tốt. Ứng dụng này cho đến nay vẫn tốn phí. Hôm nay FPT Shop chia sẻ các bạn một ứng dụng khác có chức năng tương tự và lại đang miễn phí, đó là Retouch – Smart Eraser Tool.

Ứng dụng cung cấp các tùy chỉnh mạnh mẽ, nhanh chóng và dễ dàng, chỉ trong vài giây mụn đầu đen, dây diện hay cả con bạn đáng ghét hay phá hỏng những bức ảnh của bạn như những gì TouchRetouch có thể làm.

touch

Cách sử dụng rất đơn giản, đầu tiên bạn cài đặt và mở ứng dụng, cho phép Retouch – Smart Eraser Tool truy cập vào thư viện ảnh. Sau đó vào thư viện để mở một hình ảnh. Đầu tiên với công cụ Crop bạn có thể cắt bức ảnh lại theo tỉ lệ phù hợp. Tiếp theo với công cụ Remove, bạn chọn cây cọ để quét chi tiết thừa trên bức ảnh. Cuối cùng bấm nút Remove và ứng dụng làm phần việc còn lại giúp bạn.

Retouch – Smart Eraser Tool có đầy đủ mọi tính năng của TouchRetouch. Trên thực tế ứng dụng này cũng có giá là 1.99USD nhưng do đang khuyến mại nên đang cho phép người dùng tải về miễn phí. Nếu có đọc bài viết này mà bạn thấy ứng dụng không còn miễn phí nữa thì có lẽ bạn đã biết bài viết này quá trễ. Hãy thường xuyên dạo web FPT Shop Tin tức để cập nhật thông tin mới nhé bạn.

Tải ứng dụng miễn phí tại đây

Viết một bình luận