Top ứng dụng phải trả phí, được miễn phí trong thời gian ngắn cho thiết bị Android (25/5)

Trên Google Play Store có nhiều ứng dụng, game và có nhiều cái tên đang được giảm giá, miễn phí ngày hôm nay 25/05/2020.

  • Top ứng dụng phải trả phí, được miễn phí trong thời gian ngắn cho iPhone, iPad (26/5)

  • Top ứng dụng phải trả phí, được miễn phí trong thời gian ngắn cho iPhone, iPad (19/5)

  • Top ứng dụng phải trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn cho Android (18/5)

Không phải ai cũng có thể tìm thấy được những ứng dụng Android đang giảm giá. Dưới bài viết này mình sẽ tổng hợp lại danh sách một số ứng dụng phải trả phí, được giảm giá để giúp bạn tiết kiệm một chút chi phí trong thời buổi này nhé!

1. Shadow of Death: Stickman Fighting – Dark Knight (Giá gốc 9 ngàn đồng)

Tải về Shadow of Death: Stickman Fighting - Dark Knight

Trong Shadow of Death, người chơi sẽ dẫn dắt Max đi tìm câu trả lời, cách duy nhất để sống sót là tiêu diệt những quái vật trên đường, thu thập vũ khí, áo giáp, luyện tập kỹ năng và tăng cường sức mạnh, đối đầu với những nguy hiểm ở phía trước.

Tải về Shadow of Death: Stickman Fighting – Dark Knight

2. Mystery of Fortune 2 (Giá gốc 20 ngàn đồng)

Cốt truyện của Mystery of Fortune 2 đưa bạn nhập vai vào một người chỉ huy và khám khá ngục tối cùng quân lính của bạn. Với cương vị người lãnh đạo, hãy cố gắng xây dựng đội hình chiến đấu mạnh mẽ, phòng thủ kiên cố và hiệu quả nhất để vượt qua hàng giờ chơi đầy thử thách.

Tải về Mystery of Fortune 2

3. Rusty Memory VIP:Survival (Giá gốc 48 ngàn đồng)

Đây là tựa game dành cho những ai yêu thích phiêu lưu khám phá và thu thập các vật dụng cần thiết sinh tồn ở những nơi hoang dã.

Tải về Rusty Memory VIP:Survival

4. PJ Masks: Racing Heroes (Giá gốc 89 ngàn đồng)

PJ Masks: Racing Heroes là một trò chơi yêu thích lớn đối với các gia đình trên toàn thế giới. Game có bộ ba anh hùng – Catboy, Ow Muff và Gekko – bắt tay vào những cuộc phiêu lưu đầy hành động, giải quyết những bí ẩn và học những bài học quý giá trên đường đi.

Tải về PJ Masks: Racing Heroes

5. RAL colors. NCS & PANTONE chart. Wall paint tester (Giá gốc 116 ngàn đồng)

Tải về RAL colors. NCS & PANTONE chart. Wall paint tester

Ứng dụng này được tạo ra cho các chuyên gia thực sự! Hàng ngàn kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế, kỹ sư và những người sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới. Đây là ứng dụng màn hình màu 3D chính xác, dễ làm chủ, độ tin cậy và tốc độ hoạt động sẽ làm bạn ngạc nhiên. Nhà phát triển tự tin khẳng định bảng màu điện tử RAL, NCS và PANTONE tốt nhất trên thế giới!

Tải về RAL colors. NCS & PANTONE chart. Wall paint tester

Viết một bình luận