Ứng dụng đo nhịp tim trên Apple Watch nhận nhiều cập nhật mới

Đổi mới giao diện, hỗ trợ Dark Mode, thêm nhiều lựa chọn dữ liệu mới,… sẽ là những cập nhật mới nhất trên ứng dụng Heart Analyzer (Phân tích nhịp tim) trên Apple Watch.

  • Ý nghĩa các biểu tượng trong Trung tâm điều khiển trên Apple Watch

  • Cách để sửa lỗi dịch vụ Cellular không hoạt động trên Apple Watch

  • Hướng dẫn gỡ ứng dụng trong danh sách trên Apple Watch

Sau bản cập nhật lớn hồi tháng 11, lần cập nhật này tập trung vào việc cản thiện phiên bản trên iPhone của ứng dụng Heart Analyzer. Thay đổi lớn nhất là sự thay đổi hoàn toàn của Dashboard, thứ sẽ hiện lên mỗi khi bạn mở ứng dụng Heart Analyzer.

Trên Dashboard, bạn sẽ thấy các dòng trạng thái và báo cáo khác nhau, bao gồm nhịp tim trung bình, xu hướng hoạt động của bạn hàng ngày và trong tuần, nhịp tim nghỉ và nhiều thứ khác. Mục đích của Dashboard là nhằm hiển thị “một tóm tắt hàng ngày rõ ràng mỗi khi ứng dụng được mở”.

heart analyzer

Những bảng thống kê và dữ liệu bổ sung cũng được thêm vào trên ứng dụng phiên bản iPhone, bao gồm xu hướng, trung bình nhịp tim và nhiều thứ khác. Trong khi đó trên Apple Watch, Heart Analyzer giờ sẽ nâng cấp giao diện thông tin. Ứng dụng từ giờ cũng hỗ trợ Dark Mode theo cài đặt hệ thống của bạn.

Sau đây là cụ thể những cập nhật:

► Giao diện Dashboard hoàn toàn mới: sử dụng những tính năng tuyệt vời trên iOS 13 như SwiftUI, chúng tôi đã có thể tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn mới cho Heart Analyzer. Bạn có thể thấy được một bản tóm tắt mỗi ngày cực kì rõ ràng mỗi khi mở ứng dụng lên.

► Giao diện được làm mới dựa trên SwiftUI

► Hỗ trợ Dark Mode

► Thêm nhiều phân tích, số liệu và bản đồ. Các thông tin được cập nhật nhanh chóng kể cả với các iPhone đời cũ.

► Trải nghiệm đo nhịp tim bằng Apple Watch được nâng cấp các tính năng gồm biểu đồ nhịp tim, thang đo tuần, LiveHR và xem lịch tập luyện.

► Bảng thông tin được cải tiến, bạn sẽ có thể xem biểu đồ nhịp tim bất cứ lúc nào mình muốn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh bố cục của nó theo ý thích.

Nguồn: 9to5mac

Viết một bình luận