Top game Point & Click trên iPhone năm 2020

Những tựa game phiêu lưu Point & Click sẽ luôn mang lại những cảm xúc vô cùng khó quên cho người chơi.

  • Top game bắn súng trên iPhone năm 2020

  • Top game giải đố trên iPhone năm 2020

  • Top game mô phỏng trên iPhone năm 2020

The Last Express

top game iphone

The Last Express lấy bối cảnh trên chuyến tàu xa hoa Orient Express với thời điểm ngay trước sự bùng nổ của Thế Chiến thứ nhất. Bạn sẽ vào vai một bác sĩ đang chạy trốn nhưng lại bị dính vào những rắc rối của các hành khách trên tàu và của chính bản thân mình. Trên hành trình dài này, Robert Cath – tên của vị bác sĩ, sẽ phải cố gắng để sống sót, mỗi người lại mang câu chuyện riêng của mình xuyên suốt kịch bản game. Trong vô số kết thúc, và chỉ có bốn cái được xác nhận là không bi thảm mà trong đó Cath sống sót trốn thoát được hay không bị cảnh sát tóm gáy. Và trong bốn cái kết đó, chỉ có duy nhất một kết thúc được xác nhận là kết thúc đúng của game, còn lại hàng tá những cái kết thảm hại là bạn bị bắt, bị giết, bị chết…

Tengami

top game iphone

Tengami là tựa game sẽ đưa bạn trải nghiệm con đường phiêu lưu dựa trên nền tảng nghệ thuật xếp giấy 3D Nhật Bản. Người chơi sẽ đi qua bốn địa điểm chính khác nhau với nhiệm vụ chính là hồi sinh cây anh đào ở mỗi địa điểm đó. Để làm được điều này, bạn phải lấy được một cánh hoa anh đào của mỗi cây. Trong quá trình làm nhiệm vụ, game thủ sẽ lần lượt được đi qua những khi di tích cổ, lênh đênh trên biển và hơn hết là trải nghiệm thay đổi thời tiết của bốn mùa trong năm.

Về cơ bản thì Tengami là tựa game point and click theo thể loại phiêu lưu như bao tựa game khác nhưng cái khác biệt mà bạn hay bất cứ game thủ nào cũng đều thấy ấn tượng chính là phong cách chơi đầy nghệ thuật của nó. Trong quá trình điều khiển nhân vật của mình đi hết cuộc hành trình, bạn sẽ gặp phải khá nhiều câu đố và những gì bạn phải làm sẽ là nghĩ một lúc, sau đó lướt hoặc nháy đúp vào điểm cần thiết trên màn hình để giải nó. Mỗi lần như vậy bạn sẽ có cảm giác như đang lật một trang sách và từ đó mở được con đường cho nhân vật của mình.

The Sailor’s Dream

top game iphone

The Sailor’s Dream là một tựa game mobile thuộc thể loại phiêu lưu hành động. Đúng như cái tên của nó, tham gia vào trò chơi, gamer sẽ bắt đầu hành trình khám phá thế giới đại dương bí ẩn trong giấc mơ của nhân vật chính. Có rất nhiều khu vực khác nhau với các yếu tố tương tác như mê cung chẳng hạn, đang chờ bạn giải mã. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có nhiều yếu tố dựa trên thời gian thực, đặc biệt trong việc mở khóa nội dung và hoàn thành game.

The Wolf Among Us

top game iphone

The Wolf Among Us đưa game thủ tới một thế giới pha trộn giữa các câu chuyện cổ tích nổi tiếng như Cô bé quàng khăn đỏ, Công chúa ngủ trong rừng hay Nàng Bạch Tuyết, cùng những bối cảnh và tình tiết của thế giới thật với sự bất công, xấu xa và thậm chí là bệnh hoạn.

Xuyên suốt chiều dài game, bạn sẽ song hành hùng Bigby Wolf, người bước ra từ bản thể sói độc ác trong truyền thuyết nay nắm quyền cảnh sát trưởng bảo vệ Fabletown giữa lòng Manhattan, New York. Mang trách nhiệm lớn lao, Bigby Wolf sẽ đưa đẩy bản thân tới những cuộc điều tra xung quanh các vụ mất tích bí ẩn, những vụ án mạng kinh hoàng…

The Room: Three

top game iphone

Trong phần ba này, The Room: Three vẫn kế thừa và phát huy những tinh túy của dòng game với những câu đố hóc búa, các thiết bị kỳ lạ và đảm bảo sẽ đưa các thử thách giải đố lên một tầm cao mới hơn cả những phiên bản trước đây. Vẫn bối cảnh giống với hai phần trước, người chơi sẽ phải đặt mình vào nhiệm vụ khám phá nhiều môi trường mới, mỗi nơi đều bao trùm nhiều lĩnh vực khác nhau. Mọi thứ dường như vẫn khá đơn giản nhưng lại luôn ẩn chứa những điều bất ngờ, bí ẩn đầy thú vị đan xen liên quan lẫn nhau để giúp người chơi hoàn thành câu đố hóc hiểm. Mỗi quyết định của bạn trong trò chơi sẽ lại dẫn tới những cái kết khác nhau, đây dường như là phong cách làm game mang đậm thương hiệu của Telltales.

Hình ảnh đồ họa trong The Room: Three cũng được nhà phát triển trau chuốt hơn so với hai phiên bản trước. Hiệu ứng hình ảnh đều rất chân thực, sắc nét và được thiết kế hoàn hảo dành cho trải nghiệm trên màn hình cảm ứng nhỏ gọn. Bên cạnh đó, game mobile giải đố này còn mang tới một bầu không khí u ám và bí ẩn hơn rất nhiều, có thể vượt lên trên nhiều sản phẩm khác cùng thể loại ở thị trường di động hiện nay.

Viết một bình luận