Top game âm nhạc trên iPhone năm 2020

Trò chơi âm nhạc trên điện thoại đều có thiên hướng giải trí dành cho người chơi, còn gì thú vị hơn vừa chơi game và vừa thưởng thức âm nhạc, bài viết sau đây sẽ tổng hợp cho bạn top game âm nhạc hay nhất hiện nay.

  • Top game bắn súng trên iPhone năm 2020

  • Top game giải đố trên iPhone năm 2020

  • Top game Point & Click trên iPhone năm 2020

Dynamix

top game iphone

Dynamix có cách chơi theo kiểu biểu tượng ở trên rơi xuống và thao tác chính của người chơi bao gồm kéo và thả. Đây được xem là cách chơi độc đáo và tạo nên sức hút riêng cho Dynamix. Kho bài hát của game khá ít chỉ khoảng 20 bài nhưng bạn hoàn toàn có thể mua thêm ở store để tăng thêm tính trải nghiệm chơi game. Hy vọng trong tương lai nhà phát hành sẽ cấp thêm nhiều bài hát hơn để game thủ đỡ tốn tiền mua.

Dynamix có phong cách đồ họa ấn tượng với tông màu neon mang đậm style anime. Mặc dù hiện tại số lượng bài hát trong kho chưa nhiều nhưng với lối chơi đầy thu hút thì đây vẫn là một tựa game âm nhạc hay cho iOS. Mặc dù được phát hành khá muộn sau này nhưng game Dynamix đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ trong những ngày đầu tiên và có lượng người chơi đông đảo mê game âm nhạc này.

Lanota

top game iphone

Lanota hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị, mới lạ và vui vẻ. Với sự sáng tạo của nhà sản xuất thì tôi tin chắc rằng bạn sẽ không tìm được trò chơi nào khác có cách chơi như Lanota đâu.

Chúng có cốt truyện hấp dẫn khi mà game thủ có thể nhập vào nhiều dạng nhân vật khác nhau, đi khắp bản đồ để tìm và khám phá những vùng đất mới. Bên cạnh cốt truyện cực kỳ khác lạ so với game âm nhạc khác thì trải nghiệm lối chơi cũng hoàn toàn khác. Người chơi sẽ thao tác quanh một vòng tròn lớn có những biểu tượng di chuyển rất nhanh khắp màn hình. Lanota có tổng cộng 10 level chia thành ba cấp độ khó dễ khác nhau cùng 16 bài hát và cuốn sách mang đậm phong cách của tựa game này.

Deemo

top game iphone

Deemo được hình thành bằng sự kết hợp những bản nhạc với một câu chuyện cảm động. Cốt truyện của Deemo bao gồm 14 phân cảnh, và được mở lần lượt trong quá trình chơi dựa vào tiến độ lớn của cây. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa những bản nhạc và cốt chuyện xúc động, game đã được rất nhiều người sử dụng.

Game được phát triển bởi công ty Rayark với hai bản: một bản dùng thử và một bản Full. Deemo được hỗ trợ ở hệ điều hành iOS.

OSU

top game iphone

OSU là một tựa game miễn phí về âm nhạc và chơi theo giai điệu. Các bài hát trong OSU đều được phân tích thành beat và những đoạn nhạc riêng lẻ. Bạn phải cố gắng giữ nhịp bằng cách ấn thật chính xác vào những vòng tròn xuất hiện ở trong game, đòi hỏi người chơi phải có sự nhanh tay và nhanh mắt, phản xạ chính xác trong từng nhịp điệu của trò chơi.

VOEZ

top game iphone

Cái tên cuối cùng nằm trong danh sách game về âm nhạc offline hay chính là VOEZ. Một trò chơi âm nhạc rất hay làm khuynh đảo giới game thủ 2019. VOEZ được sản xuất bởi nhà làm game nổi tiếng Rayark. Về cơ bản, cơ chế của game khá giống với trò Dynamix được chúng tôi đề cập ở trên khi có nhiều phím bấm từ trên rơi xuống.

Bên cạnh lối chơi hay thì VOEZ cũng được cộng đồng game thủ đánh giá cao về mặt cốt truyện. Đồ họa trong game được làm rất ấn tượng đi kèm với âm thanh sinh động sẽ làm bạn cười trong suốt thời gian online.

Viết một bình luận