Top 5 trò chơi Android mới hay nhất ​​tháng 5 năm 2020, hoàn toàn miễn phí do chuyên trang Androidauthority bình chọn

Game Android ngày càng được cải thiện mỗi tháng và dường như luôn có hàng loạt các tựa game mới đến với Google Play.

  • Tải file trên Android dễ dàng với Download Navi

  • Xpo Music – app nghe nhạc Spotify nhỏ gọn cho PC

  • Cách quản lý dữ liệu trên Windows 10 theo thẻ bằng WinFiles

Dưới đây là danh sách những game Android mới hay nhất tháng 5 do chuyên trang Androidauthority. Sau khi tham khảo xong thì nếu kết game nào bạn hãy tải về để trải nghiệm nhé!

1. Forza Street

Forza Street trò chơi được Microsoft phát triển, đây là một phiên bản di động của trò chơi đua xe nổi tiếng trên Xbox.

Game sở hữu kiểu điều khiển mượt mà và tiện lợi, có thể trải nghiệm thoải mái trên màn hình nhỏ. Và đồ họa đẹp mắt của tựa game này cũng là một điểm cộng.

Trong quá trình khám phá, người chơi có thể mở khóa những mẫu xe khác nhau từ những mẫu xe cổ điển đến xe thể thao hiện đại.

Tải về Forza Street

2. Frontier Justice– Return to the Wild West

Frontier Justice – Return to the Wild West là một trò chơi mô phỏng & chiến lược lấy bối cảnh thế giới của miền Tây hoang dã.

Trong game có các nhiệm vụ như xây dựng một thị trấn theo phong cách của miền Tây hoang dã, bao gồm những thứ như quán rượu, chuồng ngựa và những thứ khác. Người chơi cũng có thể thực hiện các trò chơi nhỏ như thu thập tiền thưởng, nuôi ngựa và đánh bạc.

Tải về Frontier Justice – Return to the Wild West

3. KartRider Rush+

KartRider Rush + đến từ nhà phát triển NEXON, game cung cấp các chế độ chơi đa dạng như Chế độ Arcade và Cuộc đua tốc độ. Với hàng tá kart và đường đua để lựa chọn, người chơi có thể cá nhân hóa trải nghiệm của họ với các tùy chọn tùy chỉnh rộng rãi cho các nhân vật, chẳng hạn như trang phục và phụ kiện.

Tải về KartRider Rush+

4. Legends of Runeterra

Legends of Runeterra là trò chơi di động mới nhất của Riot Games và đây là một trong những phiên bản di động được mong đợi nhất vào năm 2020. Đây là tựa game thẻ bài tương tự như Magic: The Gathering hoặc Hearthstone. Người chơi thu thập thẻ bài, xây dựng bộ bài và đấu tay đôi với nhau.

Lấy bối cảnh trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, Huyền Thoại Runeterra là trò chơi thẻ bài chiến thuật, nơi kỹ năng, sự sáng tạo và nhanh trí chính là chìa khóa dẫn tới thành công.

Tải về Legends of Runeterra

5. Mass for the Dead

game

Mass For The Dead là game nhập vai di động được ra mắt gần đây dựa trên bộ anime Overlord nổi tiếng. Trong game, người chơi sẽ đảm nhận vị trí của pháp sư xương, Momonga hoặc Ainz Ooal Gown.

Tải về MASS FOR THE DEAD

Viết một bình luận