Bạn đã biết gì về tivi Nanomax – một thương hiệu Việt “rẻ mà ngon”?

Nanomax là một thương hiệu nổi tiếng lâu năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị âm thanh. Nhưng gần đây, hãng đã mở rộng thị trường và cho ra đời tivi Nanomax. Liệu việc ‘đá chéo sân’ này có thực sự hiệu quả?

Giới thiệu về thương hiệu Nanomax

Loa Nanomax là nhã hiệu trực thuộc công ty cổ phần xây dựng và điện tử Sơn Tùng. Công ty này đã được thành lập từ năm 1992, tức có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tử. Nanomax là cái tên quen thuộc xuất hiện trong nhiều gia đình Việt Nam. Rất có thể nhà bạn từng dùng loa, âm li của thương hiệu này. Loa Nanomax là một trong những cái tên hiếm hoi tiên phong trong thị trường này mà của người Việt hoàn toàn.

Tuy được sản xuất 100% tại Việt Nam nhưng Nanomax được ứng dụng công nghệ của Mỹ. Nhiều dây chuyền sản xuất cũng như linh kiện, phụ kiện sản phẩm được nhập từ nước ngoài. Vậy nên chất lượng sản phẩm Nanomax mới được tin tưởng suốt nhiều thập kỷ như vậy.

Nanomax không chỉ làm loa, tivi Nanomax chất lượng cũng tốt mà giá lại rẻ
Nanomax luôn dẫn đầu trong ngành âm thanh

Có nên mua tivi Nanomax?

Vì không phải một thương hiệu chuyên làm tivi nên chắc chắn nhiều người sẽ lăn tăn về chất lượng của tivi Nanomax. Tuy ra mắt chưa được bao lâu nhưng tivi của hãng vẫn có những ưu điểm sau đáng để chúng ta cân nhắc:

  • Giá thành bình dân, hợp lý

So với các thương hiệu nước ngoài thì giá tivi Việt Nam bao giờ cũng rẻ hơn khá nhiều, dành cho các gia đình không có nhu cầu đầu tư nhiều. Và Nanomax cũng không phải ngoại lệ. Bạn lưu ý là giá hàng Việt thấp hơn không đồng nghĩa với việc chất lượng thấp hơn. Lợi thế về giá có được là nhờ các ưu thế về thuế và phí vận chuyển.

  • Rất hợp để lắp cho phòng karaoke

Nanomax vốn là người bạn đồng hành đắc lực trong các cuộc vui hát karaoke của người Việt. Vì đã sản xuất đủ dàn loa, âm ly, micro nên nay hãng sản xuất ‘nốt’ cả tivi cho đủ bộ. Tivi Nanomax thực chất được nhiều người lựa chọn để dùng riêng trong phòng karaoke vì đã được điều chỉnh nhiều chế độ phục vụ nhu cầu này.

  •  Hợp với nhu cầu sử dụng chuyên dụng

Ngoài việc dùng làm tivi karaoke thì tivi của hãng cũng có thể dùng để làm màn hình vi tính mở rộng, màn hình cho sự kiện, màn hình camera,… Tuy cũng có thể làm tivi bình thường nhưng sẽ chỉ phục vụ được gia đình có nhu cầu giải trí căn bản.

Nanomax không chỉ làm loa, tivi Nanomax chất lượng cũng tốt mà giá lại rẻ
Tivi của hãng chuyên dụng để hát karaoke

Thông số của tivi Nanomax

Hiện Nanomax chưa sản xuất nhiều mẫu tivi, chỉ có khoảng 4, 5 lựa chọn. Sự khác biệt giữa các mẫu này chủ yếu là về kích thước. Mẫu nhỏ nhất là 32 inch và lớn nhất là 49 inch. Dù là mẫu nào thì cũng đảm bảo các yếu tố sau:

  • Đầy đủ các cổng kết nối HDMi, USB, AV, VGA
  • Dùng hệ điều hành Android phổ thông với cửa hàng Google Play khổng lồ
  • Đầy đủ loa cắm âm thanh tiêu chuẩn các loại và cổng USB
  • Trong tivi cài đặt sẵn các ứng dụng quen thuộc để nghe nhạc, giải trí như Youtube, Zing TV, Zing MP
  • Kết nối internet, wifi tốt
Nanomax không chỉ làm loa, tivi Nanomax chất lượng cũng tốt mà giá lại rẻ
Hình ảnh Full HD tuy không vượt trội hẳn nhưng vẫn đủ dùng

Mua tivi Nanomax, bạn không chỉ được sở hữu tivi giá rẻ mà còn góp phần ủng hộ hàng Việt Nam. Ngoài ra, sắm trọn bộ dàn karaoke từ Nanomax cũng là một ý tưởng rất hay vì các thiết bị sẽ tương thích hoàn hảo với nhau.

Viết một bình luận