Tin vui cho Gamer dịp hè: Steam Summer Sale có thể sẽ bắt đầu từ 25/6

Lại một đợt xả tiền và cống nạp cho Lord GabeN nữa sắp tới.


Bất cứ game thủ nào muốn nhắm tới một đợt mua sớm game với giá hời đều mong ngóng “ngày hội mua sắm” Steam Summer Sale, bởi đây không chỉ là đợt Steam Sale tuyệt vời nhất mà còn là đợt hạ giá tốt nhất trong năm mà không có một đơn vị phát hành game nào có thể tổ chức được. Và với tweet “thả thính” tới từ Steam Database, khả năng cao ngày mở màn cho Steam Summer Sale 2019 sẽ là 25/6.

Steam Database@SteamDB

? Steam Summer Sale 2019 date leaked as per tradition, it will begin on June 25, 2019 at 10AM PST and will last for two weeks.

via SteamCN and confirmed by multiple sources.#Steam #SteamSummerSale #SteamSale #SteamDealshttps://steamcn.com/t488462-1-1 

347 người đang nói chuyện về điều này

Tweet chia sẻ chi tiết được cung cấp bởi SteamCN, một diễn đàn Trung Quốc chuyên đưa tin về nền tảng Steam của Valve. Steam Summer Sale 2019 chắc chắn sẽ đi kèm với một đợt giảm giá “khủng” cho các tựa game lớn và nhỏ. Và, với “cuộc chiến sân cỏ” đang diễn ra giữa Epic Games Store và Steam, Valve có thể cố gắng mang đến cho các game thủ nhiều động lực hơn để gắn bó với nền tảng của họ.

Bên ngoài những đợt giảm giá đơn lẽ, Steam Sale cũng cung cấp tất cả các loại bundle có thể cho phép bạn mua toàn bộ một series game ở mức vô cùng phải chăng (hoặc ít nhất là thấp hơn nhiều so với bộ sưu tập thường được định giá).

Ngoài các ưu đãi về các trò chơi phổ biến nhất trong năm, chúng tôi hoàn toàn mong đợi Valve cung cấp một số ưu đãi nghiêm túc cho thực tế ảo (VR). Khi ngày dự kiến ​​của Steam Summer Sale 2019 xảy ra trùng lặp với việc phát hành nền tảng Valve Index VR mới, điều đó chỉ có nghĩa là Valve sẽ đẩy mạnh việc áp dụng VR – mặc dù Half-Life 3 sẽ là cách rõ ràng nhất để thuyết phục game thủ.

Với một chút may mắn, các game thủ console cũng có thể thấy Ultimate Game Sale của Microsoft và Mid-Year Sale của Sony nhảy vào cuộc cạnh tranh để giảm giá một chút cho các trò chơi Xbox One và PS4. Các ưu đãi này sẽ rất có giá trị đối với chủ sở hữu PS4, vì PlayStation 5 được thiết lập để cung cấp khả năng tương thích ngược.

Viết một bình luận