The Elder Scrolls: Blades tiếp tục bị trì hoãn?

Tựa game mobile The Elder Scrolls: Blades của hãng Bethesda được trình chiếu tại E3 vẫn tiếp tục thay đổi ngày phát hành trên Appstore, và chưa được công bố ngày phát hành chính thức từ hãng Bethesda.

Một trong những bất ngờ lớn nhất từ ​​cuộc họp báo của Bethesda tại E3 2018 đó chính là hãng công bố sự xuất hiện của The Elder Scrolls: Blades. Đây sẽ là tựa game sẽ mang tựa game nhập vai, hành động, giả tưởng cho thiết bị di động iOS và Android, và sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Theo như dự kiến ban đầu, thì game sẽ được phát hành vào mùa thu năm nay nhưng vì một vài lí do mà bị trì hoãn đến cuối năm.

The Elder Scrolls: Blades tiếp tục bị trì hoãn?

Theo như dự kiến ban đầu, The Elder Scrolls: Blades sẽ được đưa lên App Store của iOS và sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 9. Tuy nhiên, đến ngày 1 tháng 9 mới đây vẫn không thấy game được phát hành cũng như bất kì thông báo nào.

Tính thời điểm bây giờ, Bethesda đã không có bất kì công bố nào về ngày phát hành của The Elder Scrolls: Blades. Cho đến gần đây, trên App Store đã ghi ngày phát hành là ngày 7 tháng 9, mặc dù Bethesda không hề xác nhận ngày phát hành này có đúng hay không. Cho đến thời điểm hiện tai, App Store lại một lần nữa thay đổi ngày phát hành cho tựa game The Elder Scrolls: Blades thành ngày 1 tháng 12.

The Elder Scrolls: Blades tiếp tục bị trì hoãn?

Đây là lần thứ hai ngày phát hành đã được thay đổi. Gần đây nhất, trên cửa hàng ứng dụng của App Store đã ghi phát hành của The Elder Scrolls: Blades là ngày 1 tháng 9. Tiếp theo đó, lại được tiếp tục thay đổi thành ngày 7 tháng 9 và giờ lại được thay thành ngày 1 tháng 12. Hãng Bethesda đã phủ nhận rằng điều này không phải do chuyện game bị trì hoãn, mà chuyện này là do App Store dường như đã tựa đưa ra một ngày ra mắt dự kiến vì Bethesda đã không thực sự đưa ra bất kì thông báo cho họ về ngày phát hành của game.

Ngày phát hành mới đây, có thể Bethesda đã đưa ra thông báo cho Apple rằng game sẽ phát hành vào ngày 1 tháng 12, cũng có thể sẽ tiếp tục chỉ là ngày dự kiến. Tựa game được thông báo là sẽ phát hành trước khi kết thúc năm, do đó với ngày phát hành dự kiến là tháng 12 thì sẽ giúp cho Apple sẽ không phải cập nhật ngày dự kiến cho đến khi ngày phát hành thực sự được công bố. Todd Howard đã từng nói rằng anh muốn phát hành The Elder Scrolls: Blades tại E3, như Bethesda đã từng làm với Fallout Shelter. Nhưng có vẻ như mục tiêu đó là không thể, vì đơn giản là game vẫn chưa sẵn sàng để đến tay người hâm mộ. Liệu rằng The Elder Scrolls: Blades có thể phát hành trước khi Fallout 76 được ra mắt hay không? Bethesda đã cho ra mắt một số bản demo của The Elder Scrolls: Blades tại các sự kiện game kể từ khi hội thảo game E3 kết thúc, gợi ý rằng game sắp sẵn sàng để ra mắt.

Viết một bình luận