SwiftKey chính thức đổi tên thành Microsoft Swiftkey, bổ sung thêm các tính năng mới

Kể từ 4 năm sau khi thâu tóm SwiftKey về đội của mình, Microsoft mới đây đã chính thức đổi tên thành Microsoft Swiftkey. Bên cạnh đó, tập đoàn cũng không quên bổ sung thêm một số tính năng ‘hay ho’ khác.

  • Top game bắn súng trên Android năm 2020

  • Top game bắn súng trên iPhone năm 2020

  • Top game bắn súng trên máy tính năm 2020

Vào thời điểm năm 2016, nhiều người hâm mộ lo ngại việc Microsoft mua lại SwiftKey sẽ khiến ứng dụng có nhiều thay đổi lớn theo hướng tiêu cực, thế nhưng Microsoft vẫn cho phép đội ngũ phát triển SwiftKey theo hướng đi của mình. Hiện tại, Microsoft đang quảng bá tên gọi mới là Microsoft Swiftkey ngay trong phiên bản beta mới.

Theo đó, tên gọi mới không chỉ xuất hiện trên cửa hàng Google Play, mà còn ngay trong tiêu đề ứng dụng cũng như phần thông tin, nhằm khẳng định ‘chính chủ’ của gã khổng lồ Microsoft. Bên cạnh đó, Microsoft Swiftkey cũng hỗ trợ tính năng Emoji 12.0 mới, cho phép người dùng tha hồ chọn biểu tượng cảm xúc động chó dẫn đường, cánh tay robot v.v

microsoft switftkey keyboard 2microsoft switftkey keyboard 5

Ngoài ra, Microsoft còn cam kết ngoài việc đổi tên chính chủ, SwiftKey vẫn sẽ tiếp tục phát triển theo hướng đi của mình mà không có sự can thiệp từ Microsoft. Hiện các bạn đã có thể cập nhật ứng dụng ngay trên smartphone của mình.

Sau đây là những thay đổi mới trên Microsoft SwiftKey:

  • SwiftKey giờ đổi tên thành Bàn phím Microsoft SwiftKey. Đừng lo lắng, đây vẫn là bàn phím yêu thích của bạn!
  • Bổ sung tính năng Emoji 12.0 mới (Hỗ trợ từ Android 10 trở lên)
  • Cải tiến giao diện thiết kế mới.

Nguồn: Gizchina

Viết một bình luận