Sony tặng game hay miễn phí cho chủ sở hữu Play Station 4

Không cần bạn hứa sẽ ở nhà, chỉ cần bạn sở hữu máy chơi game PS4, bạn sẽ nhận được ngay 3 games thuộc Series Uncharted nổi tiếng và cùng hòa mình vào những phiêu lưu thám hiểm với anh chàng nhân vật chính Nathan.

Vì sao Sony lại tặng game trong thời điểm này?

Theo tin Phong Vũ nhận được, lần tặng game này của nhà Sony bắt nguồn từ sự kiện xã hội mà họ đang theo đuổi là Play At Home. Hãng này đang khuyến khích các game thủ hãy ở nhà chơi game đồng thời giữ khoảng cách an toàn tránh ra đường khi không cần thiết.

Ở nhà chơi game, giãn cách xã hội là thông điệp chống COVID-19 từ Sony
Ở nhà chơi game, giãn cách xã hội là thông điệp chống COVID-19 từ Sony

Thông điệp của họ cũng khá rõ ràng:”Here are some free games. Now stay home.” tạm dịch là” Đây là những trò chơi miễn phí, bây giờ bạn hãy ở nhà”.

Bắt đầu từ ngày 15.4 lúc 8h bạn đã có thể đăng nhập trên hệ thống PlayStation 4 và tải xuống các game thuộc Series Uncharted thông qua PlayStation Store rồi đấy!

Sơ lược về dòng game Uncharted mà Sony tặng game thủ PS4 trong mùa dịch COVID-19

Uncharted là series game thám hiểm hành động nhập vai được đánhg giá khá cao trên các trang uy tín như GameSpot. Game được đánh giá là 10/10 tại các trang này, và điểm trên cũng là cực kỳ hiếm. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm có thể xem thử tại link Phong Vũ kèm sẵn.

Uncharted_Sony_Ps4_Phong_Vu-3
Uncharted là series game được đánh giá cao hiếm thấy tại các trang game uy tín.

Về phiên bản Uncharted: Drake’s Fortune, Uncharted 2: Among Thief và Uncharted 3: Drake’s Decece. Được đánh giá rất cao bởi chiều sâu của cốt truyện, sẵn sàng để bạn mất hàng giờ để chinh phục toàn bộ game.

Sony có lấy lại game khi hết dịch không?

Câu trả lời là không! Game này sẽ thuộc về bạn mãi mãi, chỉ cần bạn tải game này về PS4 trước ngày 5 tháng 5 là được.

Sony cũng lưu ý rằng việc tải về có thể chậm ở một số khu vực tại Mỹ và Châu Âu. Bởi vì ở thời điểm hiện tại khu vực này đang triển khai hạ thấp băng thông để duy trì hoạt động internet toàn khu vực.

Hãy thường xuyên cập nhật thông tin công nghệ từ Phong Vũ!

Viết một bình luận