Sherlock Holmes tiếp theo mô tả vị thám tử nổi tiếng là một chàng trai trẻ

Sherlock Holmes: Chapter One đã được xác nhận ra mắt vào năm 2021.

  • Top game bắn súng trên Android năm 2020

  • Top game bắn súng trên iPhone năm 2020

  • Top game bắn súng trên máy tính năm 2020

Sherlock Holmes: Chapter One

Frogwares đã công bố phần tiếp theo trong series Sherlock Holmes đang rất được yêu thích, tuy nhiên lần này mọi thứ sẽ có một chút khác biệt. Tựa game Sherlock Holmes: Chapter One có nhân vật chính không phải là một người đàn ông trung niên nữa, mà là một chàng trai rất trẻ chỉ mới 21 tuổi. Trong khi đó, trò chơi sẽ không diễn ra ở London giống như hầu hết các phần Sherlock trước, lần này anh ta đang điều tra vụ giết người trên một hòn đảo Địa Trung Hải.

Giống như các trò chơi trước trong series, Sherlock Holmes: Chapter One là một câu chuyện diễn ra theo cốt truyện. Holmes rõ ràng có thể “khai thác môi trường” để phân tâm kẻ thù mà không trực tiếp giết chúng. Bạn cũng sẽ có vũ khí, nhưng chủ yếu chỉ nên nhìn và nghe.

Trong game, có vẻ như chàng trai trẻ sẽ là một người tự phụ. Frogwares mô tả anh ta luôn “ung dung” và “kiêu ngạo”. Trong cuộc phỏng vấn với Gamespot, một đại diện của Frogwares còn chia sẻ thêm rằng anh ta “không phải là một nhân vật truyền thống. Anh ta có tài năng nhưng anh ta kiêu ngạo hơn và rất dễ thất bại hơn trong trò chơi này so với các phiên bản khác”.

Sherlock Holmes: Chapter One sẽ được phát hành vào năm 2021 trên SteamEpic Games Store và GOG.

Nguồn: pcgamer

Viết một bình luận