Samurai Shodown bản PC sẽ phát hành độc quyền trên Epic Game Store

Tựa game đối kháng kinh điển Samurai Shodown sẽ trở lại trong tháng 6 tới trên các hệ máy Xbox, PS, Nintendo Switch và Stadia, riêng trên PC, game sẽ chỉ phát hành độc quyền thông qua Epic Game Store.

  • Dead by Daylight và Silent Hill sẽ hợp tác trong tháng 6 tới

  • Game Desperados III sẽ được phát hành vào tháng 6

  • Crysis Remastered sẽ ra mắt vào mùa hè 2020

Samurai Shodown dự kiến phát hành vào ngày 11 tháng 6 tới, đánh dấu sự trở lại của một trong những tựa game đối kháng kinh điển nhất với độ phân giải Ultra HD và độ mượt mà đỉnh cao.

Game sẽ được bán trên Epic Game Store với giá $49.99 bao gồm 2 phần mở rộng DLC có giá lẻ là $19.99 mỗi bản. Nếu bạn chỉ muốn chơi phiên bản cơ bản gồm 13 nhân vật thì game sẽ chỉ có giá là $5.99

Kể từ lần đầu ra mắt vào năm 1993, series Samurai Shodown đã định hình nên phong cách của dòng game đối kháng dùng vũ khí. Sau 11 năm, series đã trở lại với một diện mạo mới! Luôn luôn nâng cấp, Samurai Shodown nổi tiếng với những trận chiến nghẹt thở và dàn nhân vật mê hoặc nay đã được nâng tầm đồ họa lẫn âm thanh.

Những ai mua Samurai Shodown PC khi game phát hành cũng sẽ được nhận giảm giá 10% áp dụng cho bản cơ bản của game và bất cứ phần DLC nào sau đó.

Game cũng sẽ phát hành trên các nền tảng game khác gồm Xbox One, PS4, Nintendo Switch và Google Stadia.

Nguồn: mspoweruser

Viết một bình luận