PUBG trên PC quyết tâm thêm bot để giúp người mới, bất chấp mọi sự tranh cãi

PlayerUnknown’s Battlegrounds, hay thường được gọi là PUBG, đã nhận được bản cập nhật bổ sung thêm bot trên máy chủ PC, giúp những người mới chơi có thể tập làm quen và giành được chiến thắng trong một số trận đấu ban đầu.

  • Top game bắn súng trên Android năm 2020

  • Top game bắn súng trên iPhone năm 2020

  • Top game bắn súng trên máy tính năm 2020

PUBG

Chủ đề về bot đang nổ gây tranh cãi  lớn giữa những người đang chơi PUBG, vì điều này cũng có trong tựa game Fortnite và một số trò chơi khác. Bản cập nhật 7.2 cũng mang đến chế độ đấu xếp hạng mới, tinh chỉnh cân bằng vũ khí và nhiều tính năng thú vị khác.

Cụ thể, bản cập nhật 7.2 của PUBG đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm vào đầu tháng này và được tung ra thị trường trên PC vào tuần trước. Người chơi trên Stadia và console sẽ nhận bản vá vào thứ ba ngày 26/5. Bản cập nhật đi kèm với các ghi chú, mà người chơi có thể tìm thấy toàn bộ trên trang web chính thức của PUBG.

Đối với một số người chơi, phần thú vị nhất của bản cập nhật này là sự xuất hiện của bot trên máy chủ PC. Tuy nhiên, bot chỉ có thể xuất hiện trong các trận đấu thường. Được biết,  bot tồn tại để giúp những người chơi mới làm quen, hoặc game thủ thiếu kỹ năng trong trò chơi. Bị loại quá nhanh chóng bởi những người chơi có nhiều năm kinh nghiệm là điều không thể tránh khỏi, việc đó khiến người chơi mới sẽ dễ dàng chán nản mà từ bỏ trò chơi.

Epic cũng phải đối phó với các vấn đề tương tự như vậy trong tựa game Fortnite, nhà sản xuất đã phải thêm bot dựa trên kỹ năng của người chơi. PUBG hứa hẹn những cuộc đấu súng cân bằng với những con bot, cũng như số lượng chiến lợi phẩm phù hợp để cung cấp cho người chơi vừa đủ, không quá nhiều.

Nguồn: slashgear

Viết một bình luận