Pokémon Home đi vào hoạt động, tặng miễn phí Pikachu cho 1 người chơi!

Pokémon Home kết nối với Pokémon Bank, cho phép bạn lưu trữ mọi sinh vật mình đã bắt được từ mọi tựa game khác vào nhau. Người chơi có 2 lựa chọn: sử dụng bản miễn phí giới hạn hoặc bản trả tiền Premium để lưu trữ nhiều Pokémon hơn. Mức giá cụ thể là $15.99/năm hoặc $2.99/tháng. Sử dụng bản Premium, bạn có kho chứa lên tới 6000 (thay vì chỉ 30) và cả chỗ chứa lớn hơn trong Wonder Box và GTS.

Pokémon Home đi vào hoạt động, tặng miễn phí Pikachu cho người chơi!

Pokémon Home, Pokémon HOME cách điệu, vừa là một ứng dụng di động miễn phí vừa là một trò chơi Nintendo Switch được phát triển bởi The Pokémon Company, một phần của loạt Pokémon, được phát hành vào tháng 2 năm 2020. Công dụng chính của nó là cung cấp dịch vụ lưu trữ dựa trên đám mây cho Pokémon. Các mục đích sử dụng khác liên quan đến việc thay thế cho ‘Hệ thống giao dịch toàn cầu’ (GTS) đã bị loại trừ khỏi Pokémon Sword và Pokémon Shield, và khả năng chuyển Pokémon từ hệ thống lưu trữ trước đó, Pokémon Bank cho Nintendo 3DS, cũng như Pokémon Go .

Pokemon Home là dịch vụ lưu trữ đám mây Pokemon, cho phép bạn chuyển đổi những Pokemon từ các phiên bản khác nhau sang Pokemon Sword and Shield, xem ngay những game nào sẽ hỗ trợ Pokemon Home nào!

Kể từ khi được nhượng quyền, Game Freak đã bày tỏ mong muốn đưa Pokémon nâng tầm hơn hẳn với một loạt các cải tiến mới. Mặc dù quá trình này không phải là không có trục trặc nhưng các ứng dụng như Poké Transporter và the Pokémon Bank đã thực sự khiến người dùng thích thú.

Pokemon Home là gói dịch vụ lưu trữ đám mây, giúp bạn chuyển những Pokemon ở các phiên bản trước đó vào trong thế giới Pokemon Sword and ShieldPokemon Home còn còn giúp bạn quản lý Pokemon của bạn ở nhiều phiên bản khác nhau, giúp bạn bổ sung thêm vào Pokedex.

Có lẽ nhiều bạn vẫn đang hăng say sưu tầm Pokemon trong Pokemon Sword and Shield và Pokemon Home đã sẵn sàng chuẩn bị giúp đỡ bạn trong công cuộc sưu tầm đó! Về cơ bản, Pokemon Home là phiên bản cải tiến mới hơn của Pokemon Bank, cho phép bạn lưu trữ Pokemon từ 3DS sang di động cho Pokemon Go, Pokemon Sword and Shield.

Hiện nay, người chơi Switch đã có thể đem Pokemon của mình từ các tựa game trước lên Pokemon Sword, Pokemon Shiel và cả Pokémon RPGs qua dịch vụ đám mây Pokémon Home.

Khi phát hành, Pokemon HomePokemon Bank và Poke Transporter sẽ được miễn phí trong vòng 1 tháng. Trong thời gian đó, bạn có thể chuyển Pokemon từ các phiên bản trước sang Home thông qua Bank và Transporter.

Sau thời gian 1 tháng, Pokemon Home sẽ áp dụng dịch vụ miễn phí và dịch vụ có phí trên cả 2 nền tảng: Nintendo Switch và Android/iOS. Gói Premium sẽ tốn 16$ hằng năm và có thể mua trực tiếp trên eShop. Gói miễn phí sẽ giới hạn một số tính năng của Home. Bạn chỉ cần mua 1 trong 2 phiên bản Mobile hoặc Nintendo Switch, sau đó Link Account là được.

Pokemon Home phong vu 1
Pokémon Home kết nối các bản game dễ dàng

Để sử dụng Pokémon Home, người chơi chỉ cần tải ứng dụng và kết nối với tài khoản Nintendo trên cả Switch, iOS và Android. Hiện nhà phát hành đang tặng miễn phí Pikachu cho người tải Pokémon Home mới. Không những vậy, phần quà còn đi kèm một trong số các Pokémon hấp dẫn như  Bulbasaur, Charmander hay Squirtle).

Pokemon Home sẽ kết nối với những phiên bản Pokemon khác, nơ mà người chơi có thể kí gửi hoặc nhận Pokemon từ những game đó. Pokemon Sword and Shield, Pokemon: Let’s Go Eevee, Pokemon: Let’s Go Pikachu có thể liên kết với phiên bản Pokemon Home của Nintendo Switch. Một khi chuyển từ Let’s Go chuyển qua Sword and Shield, Pokemon sẽ không thể quay lại phiên bản trước đó.

Vẫn còn nữa, 35 Pokémon chưa từng xuất hiện ở Pokémon Sword & Shield cũng đã có mặt nếu bạn chuyển từ các bản game trước sang bản mới qua Pokémon Bank.

Viết một bình luận