Ooblets phát hành Early Access “pretty soon”

Ooblets là một tựa game khá vui nhộn, xả stress tốt, không try hard như đa phần các dòng game online phổ biến hiện nay.

  • Top game bắn súng trên máy tính năm 2020

  • Pokemon GO: Pokemon sẽ biết nấp sau vật thể thật

  • Nhận ngay tựa game Get Cities: Skylines với giá chỉ 1 USD trên Humble Store

Ooblets

Ooblets về cơ bản là sự pha trộn giữa Stardew Valley và Pokemon và điều này đã khiến game thủ hào hứng hơn bao giờ hết. Ooblets cho phép bạn phát triển và tạo ra những cây trồng nhỏ của riêng bạn, chiến đấu chống lại những huấn luyện viên Ooblets khác. Người chơi sẽ mặc trang phục khác nhau, trang trí ngôi nhà của mình và sở hữu nhiều loại công cụ mà Stardew Valley chỉ thấy trong giấc mơ.

Nhà phát triển đằng sau tựa game nông trại Ooblets trước đây đã công bố một thỏa thuận phát hành độc quyền trên nền tảng Epic Games Store. Tuy nhiên, sau khi công bố thỏa thuận này, hai nhà phát triển tựa game Ooblets là Rebecca Cordingley và Ben Wasse đã nhận được một lượng lớn các đánh giá tiêu cực và cả tin nhắn đe dọa vì thỏa thuận với Epic Games.

“Bạn có thể tham gia vào thế giới của Ooblets trong khi trò chơi vẫn đang được hoàn thiện”, theo trang Epic Store. “Chúng tôi sẽ cập nhật trò chơi thường xuyên và tương tác với cộng đồng để giúp xác định hướng phát triển”.

Hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng theo suy đoán thì tựa game có thể ra mắt trong khoảng thời gian từ tháng sáu đến tháng 7/2020.

Nguồn: pcgamer

Viết một bình luận