Nvidia’s GeForce Now – nền tảng chơi game đám mây đã có thể chơi Assasin Creed và Far Cry

Nền tảng chơi game thông qua lưu trữ đám mây của Nvidia đã chính thức công bố họ đã có thể chơi được Assassin Creed và Far Cry. Tuy nhiên, hiện nền tảng vẫn chưa chơi được các game từ các hãng như: Warner Bros, Xbox, Codermasters và Klei Entertainment.

Nền tảng chơi game trực tuyến Nvidia Geforce Now là gì?

Geforce Now là dịch vụ stream của từ hãng Nvidia và được hãng này công bố sẽ hỗ trợ chơi game trên PC, Mac, Android và cả trên NVIDIA shield. Ngoài ra, nó còn tương thích với một số thư viện game nổi tiếng như Steam, Epic Games Store, và nhiều hãng lớn khác nữa.

Nvidia-GeForce-Now-phong-vu-2
GeForce Now là nền tảng chơi game trực tuyến chỉ cần đường truyền mạng tốt.

Về cơ bản, Geforce Now hoạt động bằng cách kết nối máy tính người chơi với PC có cấu hình Geforce GTX 1080 ở trung tâm dữ liệu đám mây NVIDIA. Từ đó, kết nối người chơi bằng công cụ GameWorks. Sau đó, sẽ phát stream trực tiếp với độ phân giải cao trên thiết bị của bạn.

Tất nhiên vì là nền tảng trực tuyến nên bạn không cần phải quan tâm đến cấu hình máy tính. Mọi thứ tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm game yêu thích mà không cần nâng cấp máy tính.

Nền tảng Nvidia GeForce Now có thể chơi Assassin Creed và Far Cry?

Dịch vụ chơi game trên nền tảng đám mây GeForce Now đã công bố rằng họ đã ký hợp đồng thành công với hãng Ubisoft để có thể cho người dùng chơi được 2 game đỉnh của hãng này là Assassin Creed và Far Cry.

Nvidia-GeForce-Now-phong-vu-1
Không chỉ Assassin Creed & Far Cry. GeForce Now còn rất nhiều game đỉnh khác.

Nvidia cũng cho biết thêm trong 1 – 2 tuần tiếp theo. Sẽ có những game đỉnh khác sẽ xuất hiện trên hệ thống GeForce Now như Rainbow Six Siege, Watch Dogs và For Honor.

Hiện tại, Geforce Now sau thời gian dài thử nghiệm đã chính thức thương mại hóa với mức giá 4.99 đô la cho mỗi tháng. Nó đã bao gồm quyền truy cập một số game từ các hãng như Epic, Bungie và Bandai Namco.

Đáng tiếc, hiện tại nền tảng này vẫn chưa mở cửa cho các game thủ tại Việt Nam trải nghiệm. Một phần là do chất lượng đường truyền mạng, nhưng chúng ta có quyền hy vọng tương vào tương lai phải không nào? Để tìm hiểu thêm về Geforce Now bạn có thể truy cập tại đây.

Hãy thường xuyên theo dõi Phong Vũ để cập nhật thông tin công nghệ mới!

Viết một bình luận