No Man’s Sky hướng đến Xbox Game Pass vào tháng tới

Được biết như là bước đi tiên phong trong làng game, No Man’s Sky nhận được không ít sự kỳ vọng từ các tín đồ yêu thích tựa game khám phá và sinh tồn.

  • Top game bắn súng trên iPhone năm 2020

  • Top game bắn súng trên máy tính năm 2020

  • Pokemon GO: Pokemon sẽ biết nấp sau vật thể thật

No Man's Sky

Lấy cảm hứng từ các cuộc phiêu lưu tưởng tượng mà chúng ta yêu thích từ các tác phẩm khoa học viễn tưởng kinh điển, tựa game No Man’s Sky giới thiệu đến cho các bạn một thiên hà rộng lớn để khám phá, đầy rẫy những hành tinh độc đáo, những dạng sống, những mối nguy hiểm và đậm chất hành động.

Trong No Man’s Sky, mỗi ngôi sao là ánh sáng của một mặt trời xa xôi và quay quanh nó là những hành tinh chứa đầy sự sống, người chơi có thể đi đến bất cứ nơi nào mà ta chọn và không có giới hạn. Trong vũ trụ tạo ra ngẫu nhiên và vô hạn này, các bạn sẽ được khám phá ở những nơi và những sinh vật mà chưa có người chơi nào khác đã thấy trước đây, mỗi hành tinh sẽ có hệ động vật, thực vật và thậm chí cả thành phần của khí quyển của riêng mình.

Mới đây, nhà phát triển game Hello Games đã thông báo rằng tựa game No Man’s Sky sẽ được phát hành trên nền tảng Xbox Game Pass vào tháng tới. Trong một bài đăng trên Xbox Wire, Sean Murray – người sáng lập Hello Games không đưa ra bất kỳ ngày phát hành cụ thể nào, đồng thời cũng không cho biết tựa game No Man’s Sky có được phát hành trên console hay không. Tuy nhiên, thông tin biết được là No Man’s Sky sẽ đến Microsoft Store trên PC vào tháng tới và mang đến cho game thủ PC một cách khác để mua tựa game này.

No Man’s Sky có vẻ đặc biệt phù hợp vs Xbox Game Pass. Mặc dù có rất nhiều lời khen ngợi đến No Man’s Sky, nhưng cũng có khả năng sẽ có rất ít người mua trò chơi vì phản ứng cực kỳ tiêu cực mà game nhận được khi phát hành.

Nguồn: slashgear

Viết một bình luận