Những Bộ Sách Ôn Thi THPT Quốc Gia 2020 Hay Nhất

Những bộ sách ôn thi THPT quốc gia 2020 hot nhất hiện nay trên thị trường sách tham khảo được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí, trong đó có số lượng thầy cô trên cả nước sử dụng, được nhiều học sinh bầu chọn, best-seller của nhiều trang thương mại điện tử hot như Tiki, Fahasa, Newshop… và đặc biệt là rất nhiều trường đặt mua với số lượng lớn trên toàn quốc. Cùng mình khám phá ngay nhé!
Sách ôn thi THPT quốc gia tập trung vào 9 môn chính là Toán, Lí, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Tiếng anh, Văn và Giáo dục công dân ngoài ra còn có các phương pháp giải nhanh casio trong toán, lí, hóa, sinh. Đây là những bộ sách ôn thi được viết bởi những thầy cô chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy chương trình 12, luyện đi Cao đẳng, Đại học. Mỗi năm, thầy cô sẽ nghiên cứu cách thức ra đề và hướng ra đề của Bộ GD&ĐT sau đó sẽ kết hợp các công nghệ giáo dục mới, cách tư duy của học sinh thế hệ trẻ để cho ra đời những bộ sách ôn thi hay nhất.
 

Review những bộ sách luyện thi THPT quốc gia 2020 mới xuất bản
Các em sẽ không còn thấy sách tham khảo thật là khô khan như trước, mà thay vào đó là sự thú vị và đem lại tinh thần cao trong khi giải đề, ôn tập tại nhà hay giáo viên đứng lớp cũng sẽ có chương trình dạy vô cùng thú vị, bớt căng thẳng và thêm phần động lực. 

Nội dung thi trong kì thi THPT quốc gia 2020 vẫn là tập trung vào chương trình trung học phổ thông, chủ yếu là chương trình lớp 12. Đây là nội dung có lợi cho học sinh, vì vừa học xong chưa trình, kiến thức còn rất vững nên các em có thể dễ dàng làm chủ được bài thi, kiến thức không quá lan man. 

Với nhiều chuyên đề chọn lọc trọng tâm, bồi dưỡng học sinh giỏi, từ cơ bản đến nâng cao, các chuyên đề hay và khó được phân chia theo từng cấp độ khác nhau phù hợp cho từng đối tượng học sinh, giúp các em dễ dàng đặt ra mục tiêu cho chính mình và có nguồn bài tập để tự rèn luyện. 
 

CC THẦN TỐC LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA 2020

CC thần tốc luyện đề 2020
CC thần tốc luyện đề THPT quốc gia 2020
 
>>>Review Chi Tiết CC Thần Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia 2020

Thông thường học sinh lớp 12 sẽ chính thức bước vào giai đoạn ôn thi THPT Quốc gia từ tháng 3 hàng năm. Tuy nhiên, với bộ sách “CC Thần tốc luyện đề 2020” (TẬP 1) các em có thể bắt đầu ôn tập ngay khi học kiến thức học kì I. Chủ động ôn tập từ sớm cùng bộ sách, em sẽ nắm được cấu trúc đề thi THPT Quốc gia cũng như kiến thức căn bản của từng môn thi một cách rõ ràng.
Lộ trình ôn thi 3 giai đoạn có định hướng chi tiết

Không giống với những cuốn sách ôn thi khác trên thị trường, “CC Thần tốc luyện đề 2020” (TẬP 1) được thiết kế với lộ trình 3 giai đoạn một cách khoa học, trong mỗi giai đoạn ôn thi sẽ có định hướng chi tiết, giúp em chủ động xây dựng và hoàn thiện kế hoạch ôn thi. Cụ thể, 3 giai đoạn của cuốn sách bao gồm:
 

Giai đoạn 1 – Khởi động

Ở giai đoạn ôn thi đầu tiên, các em sẽ bắt đầu ôn tập ngay từ khi học các kiến thức học kì I lớp 12. Học sinh hoàn toàn có thể luyện đề từ sớm, trước hết để củng cố kiến thức căn bản của từng môn. Toàn bộ 5 đề đầu tiên đều bám sát nội dung chương trình lớp 12.

Về mặt cấu trúc, ngay từ phần Khởi động, các đề thi đều được thiết kế chuẩn với cấu trúc của Bộ Giáo dục – Đào tạo. Cụ thể, với môn Toán, đề sẽ gồm 50 câu trong vòng 90 phút, Tiếng Anh gồm 50 câu 60 phút, đề thi môn Vật lý, Hóa học, Lịch sử và Địa lý sẽ có 40 câu với thời lượng 50 phút. Riêng với môn Ngữ văn, đề sẽ gồm 2 phần: phần 1 – Đọc hiểu, các câu hỏi có 3 mức độ Nhận biết – Thông hiểu – Vận dụng và phần 2: Làm văn, gồm 1 câu Nghị luận xã hội và 1 câu Nghị luận văn học.

Đặc biệt, với 7 môn thi trắc nghiệm, sách có kèm các phiếu thi trắc nghiệm giống với kì thi chính thức. Các em có thể cắt phiếu thi và thực hiện tô kín ô tròn tương ứng với 4 phương án A, B, C, D để làm quen với cách thi trắc nghiệm của Bộ Giáo dục – Đào tạo.
Định hướng chi tiết cho giai đoạn 1: Bộ đề giúp củng cố kiến thức căn bản (chủ yếu là chương trình lớp 12), bắt đầu làm quen với cấu trúc, các dạng bài tập quen thuộc trong đề thi THPT Quốc gia 2020
 

Giai đoạn 2: Chạy đà

Bước sang giai đoạn tiếp theo, các các đề thi của cuốn sách “CC Thần tốc luyện đề 2020” (TẬP 1) đều được thiết kế chuẩn cấu trúc đề thi chính thức kì thi THPT Quốc gia song ở mức độ khó thấp hơn (từ 7 – 8 điểm so với đề thi chính thức).

Về mặt nội dung, nó bám sát khung kiến thức của chương trình lớp 12 và các chuyên đề lớp 10, lớp 11 thường nằm trong đề thi THPT Quốc gia. Đề thi gồm những câu hỏi chiếm tỉ trọng lớn từ 30 đến 50%) trong đề thi chính thức. Bộ đề ở giai đoạn 2 sẽ giúp em ôn tập, củng cố kiến thức của 3 năm THPT một cách trọng tâm và toàn diện, từng bước chinh phục thang điểm 8 trong đề thi chính thức. 

Ở giai đoạn Chạy đà, các môn Toán – Sinh học – Tiếng Anh – Vật lí – Hóa học sẽ gồm 10 đề thi, 2 môn Lịch sử và Địa lý sẽ gồm 5 đề thi. Còn lại, môn Ngữ Văn – môn duy nhất thi theo hình thức tự luận – sẽ không tách riêng giai đoạn Chạy đà mà gộp luôn với giai đoạn tiếp theo – Vượt chướng ngại vật dưới đây.
 

Giai đoạn 3: Vượt chướng ngại vật

Trong giai đoạn 3, đề thi của toàn bộ 8 môn đều có cấu trúc và độ khó chuẩn đề thi THPT Quốc gia. Đề thi trong chặng Vượt chướng ngại vật sẽ bao gồm đề thi chính thức năm 2019 và đặc biệt, một số đề thi thử chọn lọc từ các trường THPT Chuyên trên cả nước cũng sẽ được đưa vào. Đây là những đề thi có nhiều câu hỏi khó, cách ra đề mới lạ, giúp em bắt đầu chinh phục đến thang điểm 9 – 10 với các môn trắc nghiệm và từ 8 – 9 đối với môn Ngữ văn Bộ đề ở giai đoạn Vượt chướng ngại vật đều sẽ có 10 đề thi. Riêng môn Ngữ văn sẽ gồm 15 đề thi.
 

Hệ thống đáp án chi tiết  – Ôn thi có hướng dẫn cụ thể ngay tại nhà.

Với các môn Ngữ văn, Lịch sử và Địa lý, toàn bộ 20 đề đều có đáp án chi tiết trong sách. Môn Ngữ văn có lời giải cho phần Đọc hiểu và dàn ý chi tiết cho phần Làm văn. Đáp án được xây dựng theo đúng khung kiến thức và thang điểm chuẩn của Bộ Giáo dục – Đào tạo. Với hai môn Lịch sử và Địa lý, ngoài bảng đáp án cho 40 câu thuộc 20 đề thi, những câu hỏi khó, cần được giải đáp, hướng dẫn sẽ có lời giải chi tiết từng bước ở dưới bảng đáp án trong sách. Riêng với 5 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, có 3 dạng đáp án chi tiết như sau:

Đề sẽ có lời giải chi tiết cho cả 40 câu trong mỗi đề. Cụ thể, từng câu hỏi tính toán sẽ được giải từng bước rõ ràng, mạch lạc. Ngay cả những câu lý thuyết cũng sẽ được giải thích cặn kẽ lí do chọn phương án nào trong 4 phương án A, B, C, D. Điều này sẽ giúp các em học sinh hiểu bản chất kiến thức, biết rõ mình sai ở đâu và từ đó tránh lặp lại lỗi sai tương tự. Có tổng cộng 12 đề được chữa chi tiết, bao gồm 2 đề đầu tiên của giai đoạn 1; 5 đề đầu tiên của giai đoạn 2 và giai đoạn 3.

Đề sẽ có bảng đáp án cho 40 câu trắc nghiệm. Đi kèm với đó là hệ thống video được các Thầy Cô giáo hướng dẫn giải từng bước một. Ngoài ra, các Thầy Cô sẽ chia sẻ một số cách tính toán nhanh, cách bấm máy hay mẹo lựa chọn đáp án trắc nghiệm, giúp các em tăng tốc độ làm bài thi THPT Quốc gia. Đề có hệ thống video bài giảng bao gồm 8 đề. Trong đó có 2 đề ở giai đoạn 1, giai đoạn 2 và 3 mỗi giai đoạn có 3 đề tiếp theo (tổng cộng là 8 đề)

Các đề sẽ được livestream chữa đề bởi các Thầy Cô giáo dày dặn kinh nghiệm ôn thi. Trong quá trình livestream, ngoài việc được hướng dẫn cụ thể cách làm từng câu trong đề thi, các em còn được giải đáp thắc mắc về cách học, phương pháp làm đề,.. như một tiết học trên lớp. Mỗi môn có 5 đề được livestream, bao gồm đề cuối cùng của giai đoạn 1 và 2 đề cuối cùng của giai đoạn 2, 3.

MEGA 2020 – SIÊU TỐC LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA

Mega 2020 siêu tốc luyện đề
Mega 2020 siêu tốc luyện đề THPT quốc gia 
Mega 2020 – Siêu tốc luyện đề THPT Quốc Gia là bộ sách luyện đề Đại học số 1 trên thị trường sách tham khảo hiện nay. Sau quá trình 5 năm liên tục đổi mới, không ngừng hoàn thiện, góp phần giúp hàng nghìn bạn học sinh lớp 12 đỗ vào những ngôi trường Đại học mơ ước, năm nay, Mega 2020 với sự trở lại được đầu tư nghiêm túc và chỉn chu hơn rất nhiều, chắc chắn sẽ giúp sĩ tử 2k2 ôn luyện vững vàng và có một mùa thi thật thành công.

Mega 2020 – Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia – Khối D7: Toán Hóa Anh  nằm trong bộ sách “Mega Luyện đề THPT Quốc Gia 2020”. Cuốn sách được biên soạn từ những giáo viên uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi Đại học. Với những bước đột phá trong nội dung và phương pháp học, cuốn sách sẽ là trợ thủ đắc lực giúp Teen 2k2 làm chủ kiến thức – bứt phá điểm số.

 

1. Ô NOTE” THẦN KỲ, CỨU NGUY CHO HỌC SINH HAY QUÊN

Ô note kiến thức là điểm thú vị mà Mega 2020 – Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia – Khối D7: Toán Hóa Anh  đem lại cho các bạn học sinh, nhất là các bạn “não cá vàng”.
Những ô Note diệu kì, tuy “Nhỏ nhưng có võ” sẽ cực kì hữu ích,
 + Giúp các em tổng hợp lại các công thức mà trong lời giải đã sử dụng,
 + Tích hợp các mẹo giải nhanh, 100% áp dụng được trong đề thi
 + Hệ thống các ô note trong mỗi cuốn Mega sẽ giúp em ghi nhớ được toàn bộ kiến thức quan trọng, kịp thời bổ sung kiến thức trọng tâm nhưng không mất thời gian,công sức để tra cứu lại sách vở
 

2. MINDMAP TỔNG HỢP KIẾN THỨC

Có một điều đặc biệt mà Mega 2020 muốn dành cho các sĩ tử 2k2 đó Mindmap tổng hợp kiến thức. Hiểu được khó khăn của các em trong việc tra cứu, ghi nhớ công thức, Mega 2020 đã tổng hợp toàn bộ công thức quan trọng, xuất hiện trong các dạng bài thi thành 1 mindmap cực dễ thương và dễ học, để các sĩ từ 2k2 cần là có – khó là mở, tối ưu nhất hiệu quả ôn tập cho các em.
 

3. CÁC TIỆN ÍCH KÈM THEO SÁCH

 + Group kín, hỗ trợ học tập
Đặc quyền chỉ dành riêng cho các sĩ tử ôn luyện với Mega 2020 đó là các em sẽ được tham gia một group riêng, mang tên “CỘNG ĐỒNG LUYỆN ĐỀ MEGA 2020”
Khi tham gia Group, các em sẽ nhận được những điều đặc biệt sau:
-Livestream chữa đề – cơ hội trực tiếp giao lưu, hỏi đáp các thắc mắc cùng các thầy cô nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi THPT Quốc Gia.
-Tư vấn, giải đáp thắc mắc về các vấn đề tuyển sinh, kinh nghiệm chọn ngành, chọn trường từ giảng viên của các trường Đại học lớn
-Cùng làm quen, kết bạn, trao đổi, giúp đỡ nhau học tập giữa các thành viên trong group.

+ Bookmark siêu xinh
Một chiếc bookmark xinh xắn, không chỉ mang lại may mắn mà còn giúp các em đánh dấu trang sách học dở một cách tiện lợi.
Bên cạnh đó, mặt sau bookmark còn có bảng mục tiêu điểm số để tiếp động lưc giúp sĩ tử 2k2 nỗ lực để đạt mục tiêu đã đề ra

+ Hình thức sách siêu xinh, siêu đẹp
Năm nay, Mega 2020 quay trở lại và lợi hại gấp đôi khi mà hình thức sách được chau chuốt hơn rất nhiều. Sách được in 2 màu, in đậm để nhấn mạnh vào các ý quan trọng giúp các em học thú vị và dễ dàng hơn.

+ Mục đặc biệt: Có thể bạn chưa biết nhưng đừng nói với ai
Học tập căng thẳng xong thì giải trí với những kiến thức thú vị, em có thể đố bạn bè hay cùng bạn bè tìm hiểu nhé!
 

4. ĐỘI NGŨ BIÊN TẬP KHỦNG VÀ CHẤT

Công ty Cổ phần sách và giáo dục trực tuyến Megabook đã kết hợp với đội ngũ thầy cô giáo bộ môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm để soạn thảo ra bộ đề luyện thi Mega 2020 được mong chờ nhất mùa thi năm nay.
Megabook là nhà phát hành dẫn đầu về xu hướng sách luyện thi mới nhất nội dung cập nhật bám sát theo cấu trúc đề thi của Bộ GD&ĐT và có hình thức đẹp gây hứng thú cho người học. Sách của Megabook luôn bám sát chương trình theo từng năm, biên soạn bởi 100% thầy cô giáo có chuyên môn cao trong ngành Sư phạm, tiện ích công nghệ hiện đại, hệ thống hỗ trợ online.

Với những ƯU ĐIỂM trên, không còn nghi ngờ gì nữa, Mega 2020 – Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia – Khối D7: Toán Hóa Anh  chắc chắn là bộ sách luyện thi “gối đầu giường” cho mọi sĩ tử 2k2. Mega 2020 – người bạn đồng hành cùng 2k2 chinh phục thành công cánh cổng Đại học mơ ước!
 

BỘ ĐỀ TRẮC NGHIỆM LUYỆN THI THPT QUỐC GIA 2020

Bộ đề trắc nghiệm luyện thi thpt quốc gia 2020
Bộ đề trắc nghiệm luyện thi trung học phổ thông quốc gia năm 2020

Phần 1: Giới thiệu cấu trúc đề thi
 

Định hướng ôn tập và hướng dẫn cách làm bài thi trắc nghiệm Trung học phổ thông Quốc gia năm 2020.

1. Cần học và ôn tập như thế nào?

–  Nắm chắc kiến thức cơ bản – Hệ thống hóa kiến thức
–  Sử dụng bản đồ tư duy
– Thay đổi cách học và tư duy
– Ghi nhận những lỗi sai của mình
 

2. Cách tư duy để giải quyết bài toán

–  Quan sát và phân loại
–  Định hướng và phương pháp
– Giải trực tiếp và kiểm tra kết quả

3. Làm bài thi trắc nghiệm như thế nào?

4. Những lỗi thường gặp khi làm bài thi

5. Bí quyết làm bài thi trắc nghiệm

Phần 2: Hệ thống đề thực hành luyện tập và gợi ý – hướng dẫn đề thi Trung học phổ thông Quốc gia môn 2020

1. Hệ thống đề thực hành luyện tập
2. Bài giải và đáp án

Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia 2020 của Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn, còn bao gồm Bộ đề luyện thi Trung học phổ thông Quốc Gia các môn Ngữ văn, tiếng Anh, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, giúp các em và các bậc giáo viên, phụ huynh dễ dàng định hướng và xây dựng kế hoạch học tập và ôn luyện phù hợp, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi đại học năm 2020. 

BIG STEP – 4 BƯỚC CHINH PHỤC KÌ THI THPT QUỐC GIA TIẾNG ANH 2020

Big Step - 4 bước chinh phục kì thi THPT quốc gia 2020
Big Step – 4 bước chinh phục kỳ thi THPT quốc gia tiếng anh
Bộ sách gồm 4 cuốn:
Big step – 4 bước chinh phục kì thi THPT Quốc gia tiếng Anh – Step 1 làm bài ghi nhớ từ vựng
Big step – 4 bước chinh phục kì thi THPT Quốc gia tiếng Anh – Step 2 làm bài đọc hiểu
Big step – 4 bước chinh phục kì thi THPT Quốc gia tiếng Anh – Step 3 làm bài ngữ pháp
Big Step – 4 bước chinh phục kì thi THPT Quốc gia tiếng Anh – Step 4 làm trắc nghiệm

5 ƯU ĐIỂM CỦA BỘ SÁCH KHÔNG THỂ BỎ QUA:

1. Hệ thống lý thuyết ngữ pháp đầy đủ, chi tiết kèm ví dụ minh họa
2. Hệ thống bài tập bổ trợ phong phú, giúp người học vận dụng được kiến thức để học sâu, nhớ lâu hơn
3. Lời giải chi tiết giúp người học tự kiểm tra, đánh giá năng lực và sự tiến bộ của bản thân
4. Sách được biên soạn bám sát với chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, 100% kiến thức sẽ có trong đề thi
5. Kiến thức đi từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi năng lực học sinh từ trung bình, khá đến giỏi
Với nhưng ưu điểm nêu trên, Megabook tin rằng cuốn sách Big step – 4 bước chinh phục kì thi THPT Quốc gia tiếng Anh  sẽ là người bạn đồng hành giúp các em học sinh dễ dàng chinh phục kì thi THPT Quốc Gia!
 

CHINH PHỤC TOÀN DIỆN NGỮ PHÁP TIẾNG ANH BẰNG INFOGRAPHIC

Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng anh bằng infographic
Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng anh bằng infographic
 
Khám phá bí quyết học ngữ pháp tiếng Anh siêu tốc – “Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic
Bộ sách này bao gồm 20 chuyên đề ngữ pháp được phân thành 2 cuốn Tập 1 và Tập 2. Trong mỗi chuyên đề, kiến thức chia theo 2 mức độ: Kiến thức cơ bản và Kiến thức nâng cao được trình bày dưới dạng infographic.
 
Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm đầu sách tham khảo về ngữ pháp tiếng Anh. Tuy nhiên, Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic với những ưu điểm nổi bật sẽ giúp người Việt dễ dàng chinh phục được kiến thức về ngữ pháp:

+ Tổng hợp kiến thức ngữ pháp tiếng Anh thông dụng nhất:
Qua 20 chuyên đề bài học, các bạn sẽ được học những chủ điểm ngữ pháp thông dụng nhất. Những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh này thường xuất hiện giao tiếp hằng ngày và trong các đề thi.

+ Kiến thức được trình bày dưới dạng Infographic:
Khối lượng kiến thức được trình bày dưới dạng Infographic. Thay vì trình bày kiến thức một cách tràn lan, nhàm chán như một số cuốn sách ngữ pháp khác trên thị trường; cuốn sách sử dụng infographic biểu hiện thông tin trực quan bằng hình ảnh nhằm truyền tải kiến thức nhanh chóng và rõ ràng.

Với thiết kế đẹp mắt, hình ảnh minh họa sinh động; đảm bảo tính logic, ngắn gọn, súc tích; các vấn đề phức tạp sẽ được đơn giản hóa nhằm giúp người học dễ tiếp cận và ghi nhớ kiến thức.

+ Bài tập được phân theo các mức độ khác nhau:
Hệ thống bài tập được chia thành hai mức độ cơ bản; nâng cao sẽ giúp người học ghi nhớ và củng cố lượng kiến thức đã học. Ngoài ra, có thể dễ dàng đánh giá được lực học của mình đang ở mức độ nào; xác định kiến thức cần bổ sung thêm.
+ Lời giải chi tiết, dễ hiểu:
Đáp án, giải thích chi tiết và dịch nghĩa nằm ở những trang cuối của cuốn sách nhằm giúp bạn đọc kiểm tra, đánh giá năng lực của mình. Rất phù hợp để các bạn tự chủ động trong quá trình học.
 

TRỌNG TÂM KIẾN THỨC VÀ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC THI TRẮC NGHIỆM MÔN LỊCH SỬ – ĐỊA LÍ – GIÁO DỤC CÔNG DÂN

Trọng tâm kiến thức và phát triển năng lực thi trắc nghiệm tiếng anh
Trọng tâm kiến thức và phát triển năng lực thi trắc nghiệm 
Đến hiện nay rất nhiều nhà xuất bản đã cho ra mắt các bộ sách ôn thi phân chia theo khối KHXH và KHTN. Trong đó, bộ “Trọng tâm kiến thức và phát triển năng lực thi trắc nghiệm” 3 môn Sử, Địa, GDCD của nhà Eduking (khá mới nhỉ) bán rất chạy. Nằm trong những bộ sách luyện thi thpt quốc gia bán chạy nhất đầu năm nay, tuy chỉ mới 3 môn của khối KHXH.

Bộ sách được in riêng biệt 3 cuốn – 3 môn thay vì 1 cuốn 3 môn như Bộ trắc nghiệm mình đã review ở trên, việc này rất thuận lợi cho các bạn học sinh. Thứ nhất, các bạn có thể mua riêng lẻ, mua từng môn để luyện tập. Thứ hai, chi phí mua từng cuốn không lớn, phù hợp với các bạn ít có điều kiện hơn. Và cuối cùng, các bạn có thể chọn môn ôn thi mà mình mong muốn, hoặc đọc thử xem bộ này có hợp với mình hay không mới quyết định mua cả bộ.

Về nội dung, không xa lạ nhưng đủ khác biệt.

Phần 1: Nội dung, cấu trúc và một số dạng câu hỏi thường gặp
Phần 2: Kiến thức trọng tâm và hệ thống câu hỏi ôn tập theo chủ đề
Phần 3: Một số đề thi minh họa và đáp án

Phần kiến thức được chia theo các chuyên mục từ lớp 10 đến lớp 12, các em sẽ không bỏ sót bất kỳ chuyên đề nào có mặt trong đề thi, vô cùng chi tiết. Sách tặng kèm hệ thống luyện đề trực tuyến tại hệ thống Eduking. Đặc biệt, sách còn có thể dùng cho các em học sinh luyện thi Học sinh giỏi lớp 10, 11 và 12. Kiến thức Sử, Địa, GDCD được trải rộng từ lớp 10 – 12, nội dung liên kết chặt chẽ và xuyên suốt.
 

SKETCH TEST LUYỆN ĐỀ THPTQG 2020

Sketch test luyện đề THPT quốc gia 2020
Sketch test luyện đề THPT QG 2020
 
Không thua kém các nhà chuyên sản xuất sách Luyện thi thpt quốc gia khác, TKBooks năm nay cũng cho ra mắt bộ sách luyện thi 8 môn vô cùng ấn tượng. Sketch Test là một dạng đề phác thảo theo cấu trúc ra đề của Bộ GD&ĐT 2020. Mỗi bộ môn đều tặng kèm một Stetch note tổng hợp tất cả kiến thức liên quan đến đề thi theo lối trình bày mindmap rất thông minh và hình ảnh minh họa sinh động (đối với các môn sinh, sử, địa.. các hình ảnh có thể sẽ xuất hiện trong đề thi).

Thật sự bộ sách gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên không chỉ ở cái Stetch note bự như cái bản đồ,12 năm ròng ra được gói gọn trong một tờ giấy này, tương lai của mình cũng nằm trong tờ giấy này, ngoài ra thì sách được in màu rất bắt mắt, hình vẽ vui nhộn, không khô khan, rất mang lại cảm hứng làm bài. 

Nội dung cơ bản vẫn bao gồm 3 phần: phương pháp ôn tập, 20 đề thi và tổng kết các dạng nhất định phải gặp trong đề thi năm nay. Trong đó có 1 phần là “Nguyên tắc vàng” nhắc nhở các em học sinh cách ôn thi như thế nào là chính xác, các lời nhắc nhở có lẽ các em đã nghe nhiều nhưng chúng sẽ không thừa thải một tí nào cả. 

Tất cả các môn đều được thêm phần phụ đề các thuật ngữ giải thích thêm các từ các bạn đã biết hoặc chưa biết, riêng 3 môn của ban KHXH thì có thêm phần Nhật ký luyện đề, thích thì ghi không thích thì cũng ghi lại để theo dõi hành trình của mình nhé. 

>>> Xem thêm: Các Khối Thi THPT Quốc Gia 2019 Và Các Ngành Nghề Có Nhu Cầu Tuyển Dụng Cao

Những bộ sách ôn thi thpt quốc gia được giới thiệu ở trên chính là những bộ sách hay nhất, được bán chạy nhất trên các trang thương mại điện tử hiện nay. Không thầy đố mày làm nên, Luyện thi không sách nên cơm cháo gì. Đừng bao giờ nghỉ việc ôn tập là còn quá sớm, hay bắt tay vào ôn luyện ngay hôm nay. 

Viết một bình luận