Cách cài nhạc chuông Noel hay cho điện thoại chỉ 6 bước

Noel đang đến rất gần rồi, bạn cũng nên thay nhạc chuông Noel mới để hòa cùng không khí này đi nào. Ở bài viết này, Phong Vũ sẽ hướng dẫn bạn tải nhạc chuông cho điện thoại nhanh nhất chỉ qua 6 bước. Cùng xem qua nào!!

Nghe những bản nhạc Noel và Tết bạn có cảm thấy háo hức không? Nếu có hãy cài nhạc chuông Noel và Happy New Year cho chiếc smartphone của bạn ngay thôi. Mỗi lần điện thoại reo lên là cảm giác không khí Giáng Sinh và năm mới lại đến gần hơn.

Lễ Giáng Sinh (còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinhNoelChristmas) là lễ hội hàng năm kỷ niệm sự ra đời của Giêsu, được tổ chức chủ yếu vào ngày 25 tháng 12 [a] như một lễ kỷ niệm tôn giáo và văn hóa của hàng tỷ người trên thế giới.

Là một ngày lễ trọng tâm của năm phụng vụ Kitô giáo, nó kết thúc mùa Mùa Vọng và bắt đầu mùa Mùa Giáng Sinh, theo lịch sử ở phương Tây kéo dài mười hai ngày và lên đến đỉnh điểm vào Đêm thứ mười hai. Ngày Giáng sinh là một ngày nghỉ lễ ở nhiều quốc gia trên thế giới, được tổ chức tôn giáo theo đa số Kitô hữu, [9] và cũng được tổ chức như lễ hội văn hóa của nhiều người ngoài Kitô giáo, [10] và tạo thành một phần không thể thiếu của kỳ nghỉ lễ tập trung xung quanh ngày này.

Câu chuyện truyền thống về Giáng sinh, sự giáng sinh của Giêsu, được mô tả trong Tân Ước nói rằng Giêsu được sinh ra ở Bethlehem, phù hợp với những lời tiên tri của đấng thiên sai . [11] Khi Joseph và Mary đến thành phố, nhà trọ không còn chỗ trống và vì vậy họ phải ngủ bên ngoài một chuồng ngựa nơi Chúa Hài Đồng được sinh ra sau đó, với các thiên thần loan báo tin này cho những người chăn cừu, sau đó họ đã loan rộng thông tin này.

Mặc dù không rõ tháng và ngày sinh của Giêsu, nhưng giáo hội vào đầu thế kỷ thứ tư đã ấn định ngày sinh của ông là 25 tháng 12. [12] [13] [14] Điều này tương ứng với ngày Đông chí trên lịch La Mã.

Hầu hết các tín đồ Thiên chúa giáo ăn mừng vào ngày 25 tháng 12 theo lịch Gregory, lịch này đã được áp dụng gần như phổ biến trong lịch dân sự ở các nước trên thế giới. Tuy nhiên, một phần của các Nhà thờ Cơ đốc giáo Đông phương tổ chức lễ Giáng sinh vào ngày 25 tháng 12 của lịch Julian cũ hơn, hiện tương ứng với ngày 7 tháng 1 trong lịch Gregory. Đối với Kitô hữu, niềm tin rằng Thiên Chúa đến thế gian trong hình thức của con người để cứu chuộc cho tội lỗi của nhân loại, chứ không phải là cần biết ngày tháng năm sinh chính xác của Giêsu, được coi là mục đích chính trong kỷ niệm ngày Giáng sinh. [16] [17]

Các phong tục ăn mừng liên quan đến lễ Giáng sinh ở các quốc gia khác nhau có sự pha trộn giữa các chủ đề và nguồn gốc tiền Thiên chúa giáo, Thiên chúa giáo và thế tục . [18] Phong tục hiện đại phổ biến của ngày lễ bao gồm tặng quà ; hoàn thành lịch Mùa Vọng hoặc vòng hoa Mùa Vọng ; Nhạc Giáng sinh và hát mừng ; xem vở kịch Chúa giáng sinh ; trao đổi thiệp Giáng sinh ; dịch vụ nhà thờ ; một bữa ăn đặc biệt ; và trưng bày các đồ trang trí Giáng sinh khác nhau, bao gồm cây thông Noel, đèn Giáng sinh, cảnh Chúa giáng sinh, vòng hoa, vòng hoa, cây tầm gửi và nhựa ruồi .

Ngoài ra, một số nhân vật có liên quan chặt chẽ và thường thay thế cho nhau, được gọi là Ông già Noel, Cha Giáng sinh, Thánh Nicholas và Christkind, có liên quan đến việc mang quà cho trẻ em trong mùa Giáng sinh và có truyền thống và truyền thuyết riêng của họ. [19] Bởi vì việc tặng quà và nhiều khía cạnh khác của lễ hội Giáng sinh liên quan đến hoạt động kinh tế gia tăng, nên ngày lễ đã trở thành một sự kiện quan trọng và là thời điểm bán hàng quan trọng cho các nhà bán lẻ và doanh nghiệp. Tác động kinh tế của Giáng sinh đã phát triển đều đặn trong vài thế kỷ qua ở nhiều khu vực trên thế giới.

nhac-chuong-noel-6

Cách tải nhạc chuông noel nhanh nhất

Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa đến Noel và 17 ngày nữa sang năm mới. Chắc chắn có rất nhiều người đang hào hứng đến hai dịp lễ này để đi mặc đẹp vào đi chơi. Bạn có muốn làm mới chiếc điện thoại của bạn bằng những bản sạc sôi động chào đón Giáng Sinh và Năm mới không?

Chắc hẳn nhiều người đã và đang háo hức vì đã gần đến hai dịp lễ lớn trong năm là giáng sinh và năm mới. Ngoài việc thay quần áo mới để vui chơi dịp lễ. Bạn cũng nên làm mới cho điện thoại của mình bằng những bản nhạc lễ hội sôi động. Để khi tin nhắn hay có cuộc gọi đến sẽ khiến không khí giáng sinh thêm hào hứng hơn. Bạn có biết cách cài nhạc chuông Noel mới chưa? Nếu chưa hãy xem ngay 6 bước dưới đây nha.

6 bước tải nhạc chuông qua ứng dụng Zedge

Bước 1: Tải ứng dụng Zedge (có kèm link)

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Zedge về điện thoại. Link tải cho hệ điều hành iOS | Android.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng

Khi đã cài đặt xong, bạn nên mở ứng dụng và chọn đồng ý với các điều khoản trên ứng dụng. Đồng thời, cho phép ứng dụng truy cập vào một số mục ở trên điện thoại.

nhac-chuong-noel-1

Bước 3: Cài đặt trình lựa chọn nhạc chuông Noel

Tiếp theo, bạn vào màn hình chính của ứng dụng, chọn vào biểu tượng Menu ở bên góc trái màn hình và truy cập vào danh mục nội dung. Sau đó, bạn chọn mục  “Ringtones” để cài nhạc chuông mới cho điện thoại.

nhac-chuong-noel-2

Bước 4: Cách tìm kiếm nhạc chuông Noel, năm mới

Để cài nhạc chuông có chủ đề về Noel hoặc năm mới bạn chọn vào ô tìm kiếm. Sau đó nhập những từ khóa như: Merry Christmas, Noel hay Happy New Year,…

nhac-chuong-noel-3

Bước 5: Nghe thử và cài nhạc chuông Noel cho điện thoại

Khi đã có danh sách những bài hát bạn có thể chọn một bài yêu thích và muốn cài làm nhạc chuông. Bạn có thể nghe thử trước bằng cách nhấn nút PLAY, để cài nhạc chuông thì chọn nút SET.

nhac-chuong-noel-4

Bước 6: Hoàn thành việc cài nhạc chuông Noel

Sau khi nhấn vào nút SET, các bạn hãy chọn “SET RINGTONE” -> chọn SETTING để nó cài đặt nhạc chuông noel cho điện thoại. Bạn cũng có thể cài đặt một đoạn nhạc cho nhiều lựa chọn khác nhau như tin nhắn, chuông reo báo thức, chuông điện thoại,…

nhac-chuong-noel-5

Hi vọng với 6 bước trên cùng ứng dụng  Zedge bạn sẽ chọn và cài được nhạc chuông Noel và năm mới ưng ý. Nếu người thân bạn cũng đang tìm kiếm cách cài nhạc chuông, hãy chia sẻ bài viết này ngay nhé!!

Viết một bình luận