Naruto Game có rất nhiều, nhưng đâu mới là những tựa game thú vị nhất?

Bộ manga Naruto đã quá nổi tiếng, gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ cho đến tận bây giờ. Sau khi cày manga và anime xong rồi, bạn có muốn hóa thân vào các nhân vật trong thế giới Naruto không? Vậy thì hãy chơi thử ngay 5 tựa game Naruto thú vị dưới đây nhé.

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 2

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 2 là bản sau của series game Naruto Shippuden. Đây là một game nhập vai khá hoàn chỉnh với 42 nhân vật để bạn tha hồ lựa chọn hóa thân. Nội dung game, các nhiệm vụ khá bám sát nguyên tác nên không có nhiều chi tiết mới lạ nhưng rất thân thuộc.

Naruto Game có rất nhiều, nhưng đâu mới là những tựa game thú vị nhất?
Naruto Shippuden là một trong những game về Naruto được chơi nhiều nhất

Naruto Game: Path Of The Ninja

Gme Naruto không chỉ có game đối kháng. Naruto: Path Of The Ninja là một điển hình cho tựa game cải biến cực mạnh, trái ngược hoàn toàn với Naruto Shippuden. Cốt truyện game rất mới lạ, thậm chí còn bị nhận xét là không liên quan tới manga gốc. Điểm yếu của game là làm fan Naruto không quá thỏa mãn. Nhưng bù lại, chính sự mới mẻ lại đem tới sự đa dạng hơn. Dù không mê Naruto thì người chơi cũng vẫn có thể bị game hấp dẫn, nhà phát hành nhắm được đến nhiều đối tượng hơn. Cốt truyện riêng của Path Of The Ninja cũng rất thú vị, vì thế nên nó vẫn thành công. Còn cụ thế khác biệt và độc đáo như thế nào, hãy tải game để tự mình khám phá nhé!

Naruto Game có rất nhiều, nhưng đâu mới là những tựa game thú vị nhất?
Naruto: Path Of The Ninja có siêu nhiều điều mới lạ

Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Đây là lựa chọn game Naruto dành riêng cho fan Việt Nam. Làng Lá Phiêu Lưu Ký thuộc thể loại MMORPG, tức đưa người chơi đi khám phá thế giới ninja đầy kỳ bí. Các nhiệm vụ và nhân vật bám khá sát truyện, từ Akatsuki, Thủy Tổ Chakra Kaguya cho đến binh đoàn Zetsu, Vĩ Thú,… Làng Lá Phiêu Lưu Ký được thiết kế và phát hành hoàn toàn bởi người Việt nên rất thân thiện với chúng ta. Ngay từ việc được chơi game tiếng Việt hoàn toàn cũng đã là ưu điểm hơn hẳn các tựa game Naruto khác rồi.

Naruto Game có rất nhiều, nhưng đâu mới là những tựa game thú vị nhất?
Tựa game Naruto thuần Việt dành cho fan Việt

Naruto: Rise of a Ninja

Muốn vừa được phiêu lưu vừa được đánh nhau đối kháng, hãy tìm đến Naruto: Rise of a Ninja. Khi chơi Naruto: Rise of a Ninja, bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ từ dân làng Konoha. Qua đó, nhân vật Naruto của riêng bạn sẽ dần dần tăng đẳng cấp Charka, trau dồi và hoàn thiện kỹ năng của một Ninja. Hình ảnh đồ họa của game được bám sát truyện nên rất sinh động, quen thuộc. Với kiểu chơi nhập vai như thế này, game thủ cũng được trải nghiệm nhiều hơn, không bị nhàm chán giống như chơi Final Fantasy vậy.

Naruto Game có rất nhiều, nhưng đâu mới là những tựa game thú vị nhất?
Game có hình ảnh rất giống bản manga

Naruto Game: Broken Bond

Người Mỹ làm game theo manga Nhật thì sẽ như thế nào? Liệu có truyền tải được đúng tinh thần và màu sắc đặc biệt của Naruto không? Naruto: Broken Bond của nhà sản xuất Ubisoft đã chứng minh là hoàn toàn có thể. Tựa game này có tuổi đời khá lâu, từ năm 2008. Game sát nguyên tác và chi tiết đến mức ngay cả diễn viến lồng tiếng nhân vật cũng chính là người lồng tiếng cho anime. Lưu ý, đây là game dành cho Xbox 360. Với hình ảnh 3D sinh động, mãn nhãn, người chơi như được bước chân vào thế giới Naruto thực sự.

Naruto Game có rất nhiều, nhưng đâu mới là những tựa game thú vị nhất?
Sau cả thập kỷ, Broken Bond vẫn duy trì được sức hút

Không chỉ có 5 tựa game Naruto trên mà còn rất nhiều trò chơi về Naruto khác nữa trên thị trường. Một khi đã mê Naruto thì không có lý do gì không trải nghiệm đúng không?

Hãy thường xuyên theo dõi Phong Vũ để cập nhật thông tin mới nhất.

Viết một bình luận