Minecraft Dungeon chính thức ra mắt hôm nay

Sau bao ngày được trông đợi, cuối cùng Minecraft Dungeons cũng chính thức được ra mắt trên các hệ máy Xbox One và PC, và dĩ nhiên là trên cả Xbox Game Pass.

  • Mafia Trilogy tiết lộ trailer, sẵn sàng ra mắt trên PlayStation, Xbox và PC

  • Samurai Shodown bản PC sẽ phát hành độc quyền trên Epic Game Store

  • Far Cry 5 sẽ được miễn phí trên Uplay PC vào cuối tuần này

Nếu bạn không phải là người dùng Game Pass, bạn có thể mua Minecraft Dungeons phiên bản cơ bản với giá $19.99. Phiên bản Hero Edition gồm bản cơ bản và bản nâng cấp Hero Pass sẽ có giá $29.99. Bạn cũng có thể mua lẻ gói cập nhật Hero Pass với giá $9.99.

Gói Hero Pass sẽ gồm một vật phẩm áo choàng anh hùng, 2 skin cho người chơi, một thú cưng dạng gà và 2 bản mở rộng DLC cho Minecraft Dungeon mà bạn sẽ được nhận khi chúng được phát hành sau này.

Đơn thương độc mã hoặc lập đội với 4 người bạn khác để cùng chiến đấu, săn tìm kho báu, tăng cấp và hoàn thành những nhiệm vụ khó nhằn để cứu lấy dân làng và hạ gục tên phản diện Arch-Illager xấu xa.

Với những ai chưa từng sử dụng Xbox Game Pass và đang có ý định mua, thì giá dịch vụ trong tháng đầu tiên chỉ là $1, các tháng sau đó sẽ trở về mức giá bình thường là $9.99. Xbox Game Pass gồm có các phiên bản Console, PC và Ultimate.

Nguồn: mspoweruser

Viết một bình luận