Đang miễn phí ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho Android, giá gốc đến 87.000đ

Ứng dụng có tên Manual Camera: DSLR – Camera Professional này hỗ trợ người dùng chụp ảnh và quay video với rất nhiều hỗ trợ thông số chuyên nghiệp cho phép chỉnh tay, kiểm soát độ phơi sáng, lấy nét thủ công,…

  • Cách mã hóa nhanh để bảo vệ dữ liệu trên Windows 10

  • Chia sẻ ứng dụng xoá chi tiết thừa trên ảnh giống TouchRetouch đang miễn phí

  • Top ứng dụng phải trả phí, được miễn phí trong thời gian ngắn cho iPhone, iPad (26/5)

Nếu dùng qua ứng dụng này, có thể bạn sẽ rất bất ngờ với ảnh có được khi mà có thể điều chỉnh rất nhiều thông số. Với ứng dụng chụp ảnh thông thường thì hầu hết mọi thông số đều tối ưu, tuy nhiên khi bạn muốn chụp ảnh ở một thông số chuyên nghiệp nào đó, ví dụ chỉnh giảm ISO,… thì không được. Đó là lúc bạn cần đến Manual Camera: DSLR – Camera Professional.

Manual Camera: DSLR cho phép bạn thiết lập rất nhiều thông số như ISO, EV, Cont, bitrate, tốc độ màn trập, chất lượng video thông tin Exif, HDR, Stickers, khung lưới chụp ảnh,…

manual

Với Manual Camera: DSLR Camera Professional, nếu bạn có một chiếc máy Android đủ tốt, bạn sẽ nhận được nhiều tùy chọn phong phú để chỉnh sửa bức ảnh theo phong cách của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lưu hình ảnh dưới định dạng RAW và thay đổi định dạng ảnh để dễ dàng chỉnh sửa.

 

Giá gốc ứng dụng là 87.000đ, chương trình khuyến mại kết thúc sau 4 ngày. Link tải tại đây. Nếu đang sử dụng một chiếc điện thoại Android, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Viết một bình luận