Marvel’s Spider-Man dẫn đầu doanh thu bán tại UK

Tựa game độc quyền bom tấn Marvel’s Spider-Man trên PS4 hiện đang dẫn đầu doanh thu bán đĩa tại Vương quốc Anh – UK. Với thành công vang dội của Marvel’s Spider-Man, thì đây là một điều tuyệt với đối với hãng phát triển Insomniac Games.

Marvel’s Spider-Man, tựa game độc quyền PS4 được phát triển bởi hãng Insomniac Games hiện tại đang chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng doanh số bán hàng của Anh trong tuần kết thúc vào ngày 8 tháng 9. Theo bảng xếp hạng doanh số bán hàng Chart-Track, thì tựa game độc quyền PS4 này đang đứng chễm chệ trên bảng xếp hạng doanh số, soán ngôi của tựa game F1 2018 vào tháng trước. Có thể nói đây là một tựa game cực kì thành công cho hệ máy PS4 kể từ phiên bản Call of Duty: WWII của PS4.

Marvel's Spider-Man dẫn đầu doanh thu bán tại UK

Ngoài ra, Marvel’s Spider-Man cũng được đánh giá là tựa game bán chạy nhất năm 2018 cho đến thời điểm hiện nay. Doanh thu của tựa game đã vượt qua doanh thu của nhà vô địch Far Cry 5 trước đây trong cùng khu vực. Hơn hết nữa, Marvel’s Spider-Man cũng đã bán được gần gấp đôi so với tựa game God of War – cũng được phát hành độc quyền trên PS4.

Marvel's Spider-Man dẫn đầu doanh thu bán tại UK

Dragon Quest XI: Echoes of a Elusive Age của Square Enix được xếp ở vị trí thứ 2, tiếp theo đó là tựa game bom tấn năm 2013 – Grand Theft Auto V tiếp tục đứng trong bảng xếp hạng ở vị trí thứ 3. Tiếp theo là là cựu vương F1 2018 ở vị trí thứ 4, Crash Bandicoot N. Sane Trilogy tại No 5, và Pro Evolution Soccer 2019 ở vị trí thứ 6. Một gương mặt mới xuất hiện là bản DLC Destiny 2’s Forsaken mở rộng ở vị trí thứ 8. Hơn nữa, tựa game Lego The Incredibles đã trở lại top 10, leo lên 2 vị trí từ 12 lên số 10.

Marvel's Spider-Man dẫn đầu doanh thu bán tại UK

Lưu ý rằng, bảng dánh sách này không bao gồm bản game digital, nên không thể coi là đại diện cho toàn bộ doanh số bán tại Vương quốc Anh – UK.

Bảng danh sách Top 10 doanh thu tại UK

  1. Marvel’s Spider-Man
  2. Dragon Quest XI: Echoes of an Elusive Age
  3. Grand Theft Auto V
  4. F1 2018
  5. Crash Bandicoot N. Sane Trilogy
  6. Pro Evolution Soccer 2019
  7. Mario Kart 8 Deluxe
  8. Destiny 2: Forsaken
  9. PlayerUnknown’s Battlegrounds
  10. Lego The Incredibles

Viết một bình luận