Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến – 5 thông tin cần biết về tựa game tương lai của Riot!

Đối với những ai là fan hâm mộ lâu năm của trò game Liên Minh Huyền Thoại thì phiên bản mới có tên là Tốc Chiến đã không còn xa lạ. Hiện tại game cũng mới chỉ ở giai đoạn beta và có lẽ phải qua năm 2021 mới chính thức được lên sóng. Vậy bản Tốc Chiến này có điểm gì khác biệt? Hãy cùng tìm hiểu ngay với Phong Vũ nhé.

1. Nội dung game vẫn giữ nguyên tinh thần của Liên Minh Huyền Thoại

Tinh thần của game gần như vẫn giữ nguyên so với Liên Minh Huyền Thoại ở phiên bản gốc. Thực ra cũng có một số người chơi quan tâm đến việc liệu trong Tốc Chiến có thêm những thay đổi gì hay không so với bản PC hay chơi hay không. Riot cũng đã khẳng định với cộng đồng người chơi rằng họ sẽ vẫn tuân theo những nguyên tắc chơi ban đầu của bản gốc. 

lol wild rift 1
Đây sẽ là giao diện in-game?

Tuy nhiên, chắc chắn Riot cũng thừa nhận sẽ không bê y nguyên những gì của LMHT sang Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, khi họ muốn sẽ mang tới những trải nghiệm mới mẻ, hoàn hảo nhất cho người chơi và cải thiện các tính năng sao cho thích ứng và phù hợp tốt nhất với nền tảng mới.

2. Thời lượng cho một trận đấu như thế nào?

Giống như trò Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính, Tốc Chiến vẫn là phiên bản 5 đấu 5 nhưng lại được xây dựng hoàn toàn cho nền tảng mới. Game Tốc Chiến bao gồm các trận đấu có thời lượng từ 15 đến 18 phút, bằng cách sử dụng hệ thống điều khiển 2 cần gạt trực quan và một bản đồ hoàn toàn mới để người chơi có thể khám phá.

3. Cấu hình máy để chơi game nhập vai Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

iphone 5s lol wild rift
Yên tâm là máy cổ như iPhone 5S cũng sẽ chiến được game nha

Thông tin này cho đến nay vẫn chưa có sự thông nhất cụ thể, ngay cả ở đơn vị sản xuất là Riot cũng không hé lộ gì nhiều về thông tin này.

Thế nhưng hầu hết cộng đồng game đều khuyên rằng trò chơi này sẽ tương thích với máy có cấu hình tương đương với Samsung Galaxy A7 với 1GB RAM, vi xử lý trung tâm Qualcomm Snapdragon 410, và vi xử lý đồ họa Adreno 306.

Với iOS thì từ iPhone 5S trở lên là bạn đã có thể chơi được trò game này.

4. Không có tính năng đa nền tảng trong game này

lol wild rift 2
Giao diện rất phù hợp cho màn hình cảm ứng

Mặc dù các game thủ rất trong chờ game này có thể chơi được trên đa nền tảng nhưng rất tiếc dòng game nhập vai này vẫn chưa cho phép. Bởi vì sự phát triển đa nền tảng của trò game này sẽ ảnh hưởng đến tính công bằng của trò chơi. Hãy tưởng tượng rằng khi bạn đang đấu với đối thủ, một bên dùng điện thoại và một bên dùng PC thì chắc chắn người chơi bằng PC thì sẽ có nhiều lợi thế hơn vì dễ thao tác hơn. Tất nhiên trong tương lai, Riot cũng sẽ cố gắng đưa vào chức năng tương thích trên đa nền tảng này cho những trò game mới của mình.

5. Các tướng có mặt trong game Tốc Chiến

lol wild rift 3

Tướng là một phần không thể thiếu làm nên thành công của game Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài những vị tướng từ lâu đã trở thành biểu tượng của trò chơi như Yasuo, Zed, Master Yi, Nasus, Ezreal hay Garen thì Riot Game cũng sẽ công bố thêm 33 vị tướng khác nữa như: Ahri, Alistar, Annie, Ashe, Blitz, Braum, Camille, Ezreal, Fiora, Fizz, Garen, Jax, Jhin, Jinx, Lux, Malphite, Master Yi, Miss Fortune, Mundo, Nami, Nasus, Olaf, Orianna, Shyvana, Soraka, Twisted Fate, Vayne, Vi, Yasuo, Zed, Ziggs.

Với 5 thông tin cực kỳ hữu ích trên, hy vọng bạn đã có đủ sự chuẩn bị cần thiết để chơi game nhập vai này. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu được trò chơi này trên tay của mình để trải nghiệm tuyệt vời bạn nhé!

Viết một bình luận