Iron Blade: Game Mobile nhập vai chất lượng cuốn hút mọi người chơi

Gameloft là một trong những nhà phát hành game cho điện thoại hàng đầu thế giới. Những tựa game mobile cực hot được kể tới của ông lớn Gameloft được kể tới như: Asphalt Street Storm Racing, Modern Combat Versus, Asphalt 9. Iron Blade – Trò chơi nhập vai Hack & Slash cũng hứa hẹn sẽ chiếm được sự yêu thích của mọi game thủ Việt Nam.

Iron Blade: Game Mobile nhập vai chất lượng cuốn hút mọi người chơi

Cốt truyện game lôi cuốn người chơi

Iron Blade lấy bối cảnh thời gian thời Trung Cổ tại Châu Âu huyền bí và tiềm ẩn rất bí ẩn, ly kỳ để người chơi khám phá. Người chơi được nhập vai là một dũng sĩ tiêu diệt chúa quỷ Baal cùng bè lũ tay sai của hắn để đem lại sự bình yên, cứu lấy thế giới loài người đang gần tiến đến bờ vực diệt vong.

Iron Blade: Game Mobile nhập vai chất lượng với nhiều skill đẹp kích thước người chơi

Trải nghiệm game cực đã với hiệu ứng sắc nét

Nếu bạn là một fan của các dòng game của Gameloft thì Iron Blade sẽ không để bạn thật vọng với đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. Các chi tiết cảnh vật bối cảnh cùng với các nhân vật được thiết kế kỹ lưỡng hoàn hảo tăng trải nghiệm cho người chơi. Một điểm được người chơi đánh giá cao với cách điều khiển và chiến đấu vô cùng cơ động giúp người chơi tự ý tấn công, tránh đòn, sử dụng kỹ năng đặc biệt theo ý muốn của mình cùng với đó chế độ auto tự động giúp người chơi thảnh thơi đối với những map dễ. Hiệu ứng của game tạo ra điểm nhấn khác biệt những cảnh kết thúc mỗi phần giúp người chơi mãn nhãn.

Iron Blade: Game Mobile với chất lượng hình ảnh siêu đẹp chất lượng

Tỷ thí cùng mọi người chơi khác

Không chỉ có chế độ chơi theo cốt truyện, Iron Blade đưa tới người chơi rất nhiều chế độ chơi khác giúp người chơi có thể chơi hoài mà không hết mà giúp cho người chơi tư duy chiến thuật bố trí đội quân trước những cuộc tấn công của các anh hùng khác để kiếm thêm kinh nghiệm và đồ. Các Clan là một phần không thể thiếu trong mọi tựa game chiến đấu, bạn có thể cùng các đồng minh trong bang hội cống hiến nâng cấp clan cùng nhau săn boss tìm kiếm đồ hiếm nâng cấp cho bẩn thân.

Iron Blade với skill đi vào lòng các game thủ khó tính nhất

Vũ khí trong game như kiếm, cung, đao, khiên cùng các vật phẩm như mũ, áo giáp sẽ xuất hiện vào cuối mỗi map. Nhưng không phải dễ dàng mà có được những món đồ “ngon” người dùng phải trải qua rất nhiều khó khăn ở các map để tích may mắn được các vật phảm không tích lũy các chìa khóa để thử vận may mở các rương báu vật nhằm kiếm được các đồ VIP. Bật mí nhỏ cho các game thủ “nhà nghèo” mỗi ngày người chơi có thể xem các video để có thêm Ruby mỗi lần xem người chơi cộng thêm 3 Ruby sau đó thử vận may mở khóa các hòm Regular Chest (50 Ruby) hay Premium Gear Chest (150 Ruby)

Iron Blade trang bị vũ khí vip vô cùng ấn tượng

Âm thanh trong game tuyệt vời tăng trải nghiệm cho người chơi

Âm nhạc trong game tuyệt vời không kém cạnh với hình ảnh cũng như đồ họa. Các bài nhạc nền đều đậm chất sử thi hào hùng làm bạn có cảm giác mình là một hiệp sĩ thực thụ. Ngoài ra âm thanh cảnh vật, âm thanh phát ra của từng loại quái, âm thanh skill, tiếng đỡ của khiên, tiếng cung cũng không để cho người chơi thất vọng. Đánh giá chung âm thanh truyền tải được

>>> Link download Game Mobile Iron Blade : IOS | Android <<<

Bạn đọc có thể tham khảo một số dòng Smartphone chuyên cho game mobile online hot nhất đang được bán tại Phong Vũ: Tại đây

Viết một bình luận