International Battle Pass 2020 được phát trực tiếp

Dù bị ảnh hưởng của dịch COVID-19, thế nhưng Valve vẫn giới thiệu Battle Pass của The International 2020 từ khá sớm.

  • Top game bắn súng trên Android năm 2020

  • Top game bắn súng trên iPhone năm 2020

  • Top game bắn súng trên máy tính năm 2020

International Battle Pass 2020

Cách đây vài tuần, Valve đã nói rằng vì đại dịch COVID-19, nên International 10 có thể sẽ bị hủy bỏ vào năm 2020. Mặc dù vậy, International Battle Pass, thế nhưng Valve vẫn không quên sự kiện diễn ra hằng năm dành cho fan hâm mộ.

Battle Pass năm nay sẽ giới thiệu hàng loạt tính năng thú vị mới để mọi người có thể thỏa sức cày cuốc và nhận thưởng, ví dụ như hai Hero Persona và ba skin Arcana mới. Tính năng mới ấn tượng nhất mà Valve đã giới thiệu tại Battle Pass của The International 2020 sẽ là Guild. Tính năng này cho phép người chơi tạo một cộng đồng nhỏ để cùng nhau thi đấu. Guild sẽ có hệ thống cấp độ, mỗi người chơi có thể đóng góp công sức để tăng cấp độ và cùng nhau nhận thưởng. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia Guild, tuy nhiên chỉ có những người có Battle Pass mới có thể tạo được. Tiếp đó là một tính năng tương tự Cavern Crawl có tên gọi Nightsilver and Foulfell, tính năng này cho phép người chơi kiếm được những phần thưởng item sets, Battle Points và nhiều phần thưởng khác.

Một tính năng thú vị khác là Battle Gauntlet sẽ thử thách trình độ của người chơi. Nếu sử dụng một vé, người chơi sẽ tham gia một đấu trường và nếu giành chiến thắng 3 trận trước khi thua 2 sẽ nhận được phần thưởng là 1.500 Battle Points, nâng cấp Battle Tier và 200 Sideshop Gold. Toàn bộ các trận đấu sẽ được sắp xếp dựa theo cấp độ kỹ năng của người chơi. Vì vậy các bạn không cần phải lo về việc gặp phải những người có trình độ quá vượt trội.

Ngoài ra, còn có hàng tá những tính năng khác khi người chơi Dota 2 sở hữu Battle Pass như MVP, Versus Screen, Wagering, Bounty Killing, Community Match Predictions và Pause Screen Playground.

Nguồn: pcgamer

Viết một bình luận