Instagram ra mắt những chức năng chiến đấu lại với bắt nạt online

Điểm nổi bật của chức năng này là bạn có thể xóa 25 bình luận tiêu cực cùng một lúc và quản lý tất cả những bài đăng bạn được tag.

Một phần của những nỗ lực này để trừng trị những kẻ bắt nạt online và những người quấy rối. Chức năng này đã được ra mắt vào Thứ Ba, cho phép người dùng xóa những bình luật tiêu cực tại cùng một thời điểm.

Instagram đang nỗ lực tăng tốc để chống tại những kẻ bắt nạt online và cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hơn để quản lý trang của mình. Từ trước tới nay, những kẻ bắt nạt và quấy rối online luôn là một vấn đề lớn trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là với những bạn trẻ.

activity indicator 3 15173893291791363154106

Facebook – chủ sở hữu Instagram cũng chia sẻ rằng từ tháng Mưới tới tháng Ba, Instagram đã có những hàng động để chống lại ba triệu loại bình luận từ những kẻ bắt nạt và quấy rối. Instagram đã xử lý 35% những bình luận này trước khi chúng được báo cáo bởi người sử dụng.

Ba chức năng Instagram cung cấp cho người dùng để chống lại những bình luận tiêu cực:

Đầu tiên, người dùng có thể xóa những bình luận, hoặc chặn, hoăc giới hạn nhiều tài khoản cùng một lúc. Để làm điều này trên Iphone, bạn vào phần bình luận, nhấn vào kí kiệu ba dấu chấm trên cùng bên góc phải và chọn “quản lý bình luận”. Bạn có thể xóa 25 bình luận cùng một lúc bằng cách chọn những bình luận bạn muốn. Đối với chặn hoặc giới hạn tài khoản, bạn chọn vào “nhiều lựa chọn hơn”. Trên Androi, bạn nhấn và giữ vào một bình luận, chạm vào biểu tượng chấm và chọn chặn hoặc hạn chế.

2040343

Instagram cũng cho phém người dùng ghim những bình luận tích cực lên đầu trang.

Chức năng thứ ba là người dùng có thể cho phép ai được quyền tag họ trong bình luận, caption hoặc story: mọi người, không một ai hay chỉ những người mà bạn theo dõi.

Viết một bình luận