Halo 3 chuẩn bị đổ bộ lên PC vào tháng 6/2020

Trong thời gian vừa qua, nhà phát triển 343 Industries đã nỗ lực miệt mài để đem trải nghiệm chơi Halo đến với nền tảng PC và giờ thì cũng sắp đến lúc Halo 3 chính thức ra mắt.

  • Top game bắn súng trên Android năm 2020

  • Top game bắn súng trên iPhone năm 2020

  • Top game bắn súng trên máy tính năm 2020

Halo 3

Halo 3 là sản phẩm đầu tay của Master Chief trên Xbox 360, tiếp theo được bổ sung vào phiên bản PC của Halo: The Master Chief Collection và có vẻ như chúng ta sẽ không phải chờ đợi quá lâu. Nhà phát triển 343 Industries chia sẻ trên blog rằng thử nghiệm công khai dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào nửa đầu tháng 6/2020.

“Halo 3 sẽ là trò chơi tiếp theo trong danh sách sẽ đến với Master Chief Collection trên PC và chúng tôi đã tiến hành các giai đoạn đầu. Mục tiêu của chúng tôi là đưa trò chơi Halo 3  lên hệ máy PC vào nửa đầu tháng 6/2020. Và chúng tôi không để người hâm mộ chờ đợi lâu hơn được nữa.

Tuy nhiên, mọi thứ mới chỉ là thử nghiệm, vì vậy nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ thì người hâm mộ có thể nhận được mọi thông tin về sự kiện của Halo 3 vào đầu tháng 6/2020. Hiện tại thì vẫn chưa có thêm quá nhiều thông tin về việc thử nghiệm lần này sẽ có những gì. Giả sử nó giống với giai đoạn thử nghiệm công khai Halo 2 thì có khả năng sẽ cung cấp một mẫu thử nghiệm bao gồm các nhiệm vụ, chiến dịch và chế độ nhiều người chơi, cùng nội dung thay đổi từng ngày.

Nguồn: pcgamer

Viết một bình luận