Square Enix sẽ tiết lộ gameplay của Outriders thông qua stream hàng tháng

Square Enix sẽ tổ chức stream hàng tháng để giới thiệu dần về gameplay, thế giới cũng như các class trong game Outriders.

  • Far Cry 5 sẽ được miễn phí trên Uplay PC vào cuối tuần này

  • Crysis Remastered sẽ ra mắt vào mùa hè 2020

  • Samurai Shodown bản PC sẽ phát hành độc quyền trên Epic Game Store

Nếu bạn đang mong chờ tựa game bắn súng sci-fi Outriders do People Can Fly và Square Enix, thì bạn không cần phải chờ lâu nữa. Square Enix vừa thông báo sẽ tổ chức Outriders Broadcast, một series stream hàng tháng để giới thiệu các chi tiết về gameplay, class và thế giới của Outriders. Bạn có thể xem series stream này trên kênh Twich của Square Enix.

“Vì hàng loạt các sự kiện game lớn trong năm đều đã bị hủy, chúng tôi đang tìm những cách mới để chia sẻ thông tin về Outriders đến các người chơi. Chúng tôi rất phấn khích được giới thiệu những chi tiết mới mà chúng tôi đã tạo ra trong từng tháng thông qua Outriders Broadcast”, Bartek Kmita, giám đốc sáng tạo của People Can Fly phát biểu, đồng thời cho biết tiến độ game vẫn được duy trì cho đến nay kể cả khi tất cả các đội ngũ đều đang làm việc tại nhà.

Buổi stream đầu tiên sẽ mang tên Built for the Core (Xây dựng cho cốt lõi), và lên sóng vào ngày 25 tháng 8 vào 9:00 sáng PT (11:00 tối giờ VN). Buổi stream sẽ chủ yếu giới thiệu về gameplay.

Theo kế hoạch, Outriders sẽ ra mắt trong mùa hè năm 2020 trên các hệ máy Xbox Series X, Xbox One, PlayStation 5, PlayStation 4 và PC.

Nguồn: androidcentral

Viết một bình luận