Danh sách game miễn phí trên Xbox Gold Live trong tháng 6

Như mọi khi, những ai đã đăng kí Xbox Live Gold sẽ được nhận 4 game miễn phí mỗi tháng. Danh sách game của tháng 6 này có những cái tên nổi bật như Shantae and the Pirate’s Curse và Coffee Talk.

  • Far Cry 5 sẽ được miễn phí trên Uplay PC vào cuối tuần này

  • Minecraft Dungeon chính thức ra mắt hôm nay

  • Top ứng dụng phải trả phí, được miễn phí trong thời gian ngắn cho iPhone, iPad (26/5)

Cụ thể, 2 game miễn phí dành cho Xbox One sẽ là Shantae and the Pirate’s Curse và Coffee Talk.

Với Xbox 360 và Origininal Xbox là Destroy All Humans! và Sine Mora. Những game này đều có thể chơi trên Xbox One và Xbox 360.

Hiện tại các game này có thể được tải về miễn phí, tuy nhiên bạn sẽ cần duy trì tài khoản Xbox Live Gold để có thể tiếp tục chơi chúng.

Shantae and the Pirate’s Curse sẽ được miễn phí từ ngày 1 tháng 6 đến 30 tháng 6.

Sau khi bị mất đi khả năng ma thuật của mình, Shantae phải hợp tác với địch thủ xấu xa của mình, Risky Boots, để giải cứu vùng đất Sequin. Giết quái vật, đánh bại kẻ thù và thu thập những vũ khí mới để gỡ bỏ lời nguyền đang ám lên vùng đất, và cuối cùng là lấy lại khả năng ma thuật của chính mình!

Coffee Talk sẽ được miễn phí từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 15 tháng 7.

Coffee Talk là một game nơi bạn lắng nghe vấn đề của mọi người, và giúp họ bằng cách những món đồ uống nóng từ những nguyên liệu mà bạn đang có.

Tại thành phố Settle nhưng trong một thế giới giả tưởng gồm có nhiều chủng tộc phi nhân, bạn sẽ nghe được câu chuyện về tình yêu ngang trái của một elf và succubus, một người ngoài hành tinh đang cố gắng tìm hiểu cuộc sống của con người, và nhiều câu chuyện khác phản ánh thế giới xung quanh họ.

Destroy All Human! sẽ được miễn phí từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 15 tháng 6. Hãy lưu ý đây chỉ là phiên bản Original Xbox của game chứ không phải bản remake dự kiến ra mắt trong năm sau.

Đây là cơ hội để bạn khám phá một góc nhìn khác của một cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh. Trong game, bạn sẽ vào  vai người ngoài hành tinh Cryptosporidium 137 và khủng bố nhân loại để thu thập DNA của họ.

Sine Mora sẽ được miễn phí từ ngày 16 tháng 6 đến 30 tháng 6.

Đây là một game bắn máy bay màn hình đứng với độ thử thách độc đáo, khi mà thời gian là yếu tố chủ chốt để chiến thắng. Trong suốt quá trình chơi, bạn sẽ có hơn 50 cách phối hợp vũ khí để lựa chọn cho phù hợp với kĩ năng của mình cũng như độ khó của màn chơi.

Nguồn: mspoweruser

Viết một bình luận