Game kinh dị đầu tiên trên PS5 ra mắt Trailer “Đỉnh”

Một trong những game kinh dị được “thai nghén” từ rất lâu từ hãng phát triển game TeamKill Media. Họ đã dự tính game sẽ ra mắt ngay thời điểm Sony giới thiệu Play Station 5 nhưng lý do phải hoãn là do Covid-19.

Hãy xem thử qua đoạn trailer được đánh giá đỉnh cao dành riêng cho dòng máy PS5:

Đoạn Teaser dài hơn 3 phút đã mang lại sự ấn tượng khó có thể diễn tả bằng lời, bởi các cảnh quay đỉnh cao. Hứa hẹn sẽ mang đến những pha gameplay hút hồn nhất là đối với những game thủ đam mê dòng game FPS (Game bắn súng góc nhìn thứ nhất) nói chung.

Nhà phát triển TeamKill Media đã có những game nào trong quá khứ?

Thật ra với nhiều game thủ Console nói chung thì hãng này đã không còn quá xa lạ. Quantum Error là game thứ 2 được ra mắt của họ. Ở thời điểm máy chơi game PS4 ra mắt họ cũng đã có game đầu tay thành công vang dội là Kings Of Lorn: The Fall Of Ebris

doom_eternal_e3_screen_2
Sau thành công từ game đầu tay năm 2018, Teamkill media tiếp tục ra mắt game mới trong năm 2020.

Quantum Error được nhiều người đồn đoán sẽ có 2 phiên bản riêng biệt cho hệ máy Play Station 4 và Play Station 5. Và không chỉ vậy đâu hãy xem những game đỉnh sẽ được ra mắt trong thời gian sắp đến như: Godfall từ nhà Counterplay Games, Lord Of The Ring: Gollum và Watch Dogs: Legion từ nhà Gearbox.

Theo dự kiến của Sony, PS5 sẽ được ra mắt trong quý 1 năm 2020. Tuy nhiên, diễn biến phức tạp của Covid-19 đã làm kế hoạch của họ bị phá sản hoàn toàn. Sony vẫn chưa có kế hoạch cụ thể nào cho đợt ra mắt lần này. Nhưng họ hứa hẹn khi đã ấn định được thời gian đó sẽ là đợt ra mắt hoành tráng nhất từng thấy dành riêng cho các fan Play Station.

Hãy thường xuyên theo dõi tin tức game mới tại Phong Vũ!

Viết một bình luận