Nhận ngay tựa game Get Cities: Skylines với giá chỉ 1 USD trên Humble Store

Hầu hết các gói mở rộng của Get Cities: Skylines cũng đang được giảm giá mạnh.

  • Top game bắn súng trên máy tính năm 2020

  • Pokemon GO: Pokemon sẽ biết nấp sau vật thể thật

  • Ứng dụng đo nhịp tim trên Apple Watch nhận nhiều cập nhật mới

Cities: Skylines

Cities: Skylines là một tựa game xây dựng thành phố được hãng game Colossal Order phát triển. Sau đó, Paradox Interactive phát hành vào ngày 10/3/2015. Cities: Skylines tập trung vào việc mô phỏng xây dựng thành phố bằng cách mang đến cho người chơi rất nhiều công cụ để tạo ra một thành phố ảo.

Người chơi sẽ thực hiện các công việc như một kiến trúc sư kiêm quản lý đô thị thực thụ khi được quy hoạch, phân vùng, xây dựng đường xá, công trình, giao thông công cộng và quản lý đầy đủ các hệ thống điện nước để giữ cho thành phố xanh – sạch – đẹp. Ngay khi Cities: Skylines vừa được công bố, trò chơi nhanh chóng được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Đây là một trò chơi rất có sức hút khi game thủ dành hàng trăm giờ chơi chỉ để giữ cho thành phố của mình luôn hoạt động và phát triển.

Ngay bây giờ, chỉ với 1 USD, game thủ có thể sở hữu tựa game Cities: Skylines trị giá 29,99 USD và DLC Deep Focus Radio. Nếu muốn sở hữu nhiều DLC hơn của Cities: Skylines, game thủ cũng có thể trả giá từ 8 USD trở lên để nhận được bốn DLC nữa, bao gồm: Snowfall, Natural Disasters expansions, plus Concerts and High-Tech Buildings. Nếu trả 18 USD, game thủ sẽ nhận được thêm sáu DLC nữa là Mass Transit, Green Cities, Industries, Campus expansions, plus Art Deco và European Suburbia DLC. Chương trình giảm giá chỉ kéo dài đến hết ngày 8/6/2020.

Nguồn: pcgamer

Viết một bình luận