Game bắn súng chiến thuật Nine to Five mở thử nghiệm alpha

Nine to Five là tựa game bắn súng mang phong cách mới lạ, nhấn mạnh vào tinh thần đồng đội và tính chiến lược khi chơi.

  • Top game bắn súng trên iPhone năm 2020

  • Top game bắn súng trên máy tính năm 2020

  • Pokemon GO: Pokemon sẽ biết nấp sau vật thể thật

Nine to Five

Game bắn súng chiến thuật Nine to Five được phát triển bởi đội ngũ Redhill Games, đã công bố tại The Game Awards năm ngoái. Redhill Games là studio được ra mắt vào cuối năm 2018 bởi cựu CEO của Remedy Entertainment – Matias Myllyrinne. Trò chơi ra mắt hứa hẹn sẽ ưu tiên tinh thần đồng đội. Myllyrinne còn cho biết rằng, Nine to Five sẽ thử thách người chơi “với cơ chế mới sáng tạo để mang lại cảm giác cổ điển khi chơi với bạn bè, thể hiện vai trò của bạn và hợp tác để đánh bại đối thủ”.

Hôm nay, studio đã tiết lộ một ít thông tin về kế hoạch phát triển trò chơi với một đoạn video giới thiệu cũng như báo hiệu giai đoạn mở cửa thử nghiệm alpha kín. Bản đồ trong trò chơi sẽ lớn hơn và rộng mở hơn, các mục tiêu có vẻ cũng đa dạng và sâu sắc hơn. Nine to Five cũng đang thực hiện một cách tiếp cận khác thường đối với đội hình và trận đấu. Chúng ta sẽ được tham gia mỗi trận đấu với chế độ 3v3v3, diễn ra trong ba giai đoạn, với mỗi giai đoạn sẽ ảnh hưởng đến việc trận chiến tiếp theo. Các trận đấu cũng sẽ tương đối ngắn gọn, với thời gian chơi ước tính khoảng 15 phút từ khi bắt đầu đến khi kết thúc.

Bản thử nghiệm alpha kín sẽ bắt đầu vào ngày 4/6 tới đây. Myllyrinne cho biết có thể sẽ có nhiều khó khăn, thử thách trong quá trình thử nghiệm, nhưng như đã hứa rằng nhà phát triển sẽ “gắn kết chặt chẽ và nhận phản hồi từ cộng đồng game thủ để cải thiện trò chơi hoàn thiện hơn nữa”.

Nguồn: pcgamer

Viết một bình luận