Final Fantasy XV Pocket Edition HD hiện đã có mặt trên PS4 và Xbox One

Phiên bản mobile của tựa game đình đám vào năm 2016 Final Fantasy XV đã có mặt trên PS4 và Xbox One với tên gọi Final Fantasy XV Pocket Edition HD . Với những ai là fan của dòng game Final Fantasy thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này.

Tựa game đình đám Final Fantasy XV đã trở lại, nhưng thay vì đồ họa khủng và tinh tế thì đây là một bản port của phiên bản mobile lên hệ máy consoles. Final Fantasy XV Pocket Edition HD hiện đã có trên hai hệ máy Xbox One và PS4, còn phiên bản Nintendo Switch sẽ được ra mắt sau.

Final Fantasy XV Pocket Edition HD hiện đã có mặt trên PS4 và Xbox One

Vào tháng hai năm nay, chúng ta đã được đón nhận sự ra mắt của FFXV Pocket Edition trên các nền tảng thiết bị Android, iOS và ngay cả PC Windows 10. Đây là một phiên bản chibi-esque với hình ảnh anime đẹp mắt của phiên bản gốc được phát hành vào năm 2016.

Với phiên bản consoles, bạn sẽ có cũng sẽ có được những trải nghiệm giống như phiên bản trên mobile. Vẫn cùng một phong cách và hình ảnh chibi, hệ thống chiến đấu vẫn chủ yếu là tự động. Những đoạn hội thoại của game vẫn hoàn toàn là lồng tiếng, và bạn có thể cưỡi Chocobo và điều khiển chiếc xe Regalia lòng vòng trên bản đồ.

Final Fantasy XV Pocket Edition HD hiện đã có mặt trên PS4 và Xbox One

Đối với những người tò mò về cốt truyện của FFXV nhưng không có thời gian để chơi tựa game JRPG hàng trăm tiếng, Pocket Edition là bản cực kì phù hợp bởi vì nó đem lại một trải nghiệm đơn giản hơn so với tựa game gốc. Phiên bản consoles sẽ có độ phân giải HD, nhưng hãng Square vẫn chưa nói rằng độ phân giải đó sẽ là 1080p hay 4k.

FFXV Pocket Edition HD hiện đã có thể download trên các của hàng trực tuyến của các hệ máy. Từ bây giờ đến ngày 13 tháng 9, bạn có thể mua game với khuyến mại giảm 40% cho hai hệ máy Xbox One và PS4.

Viết một bình luận