Final Fantasy Crystal Chronicles sẽ có bản Remaster

Final Fantasy Crystal Chronicles – Một trong các phiên bản của dòng game Final Fantasy sẽ được hãng Square Enix đưa lên hai hệ máy PS4 và Nintendo Switch với tên gọi Final Fantasy Crystal Chronicles Remastered Edition.

Square Enix đã công bố sẽ phát hành phiên bản Remastered của tựa game Final Fantasy Crystal Chronicles cho hai hệ máy PlayStation 4 và Nintendo Switch, và sẽ được ra mắt vào năm 2019. Một đoạn trailer ngắn của game đã xuất hiện tại PlayStation Lineup Tour – một sự kiện được diễn ra trước Tokyo Game Show đánh dấu sự trở lại của tựa game.

Final Fantasy Crystal Chronicles được phát hành đầu tiên cho hệ máy Nintendo GameCube – GCN vào năm 2004. Nhiệm vụ của người chơi là chiến đấu với kẻ thù và giải các câu đố để họ có thể thu thập Myrrh – một nguồn năng lượng trong các tinh thể rất cần thiết dùng để bảo vệ thế giới khỏi Miasma. Trong bản Nintendo Cube, thì tựa game có thể chơi được nhiều người bằng cách kết nối Game Boy Advance với GameCube bằng cách sử dụng cáp liên kết, nhưng với bản remastered thì người chơi có thể kết nối với nhau qua mạng internet.

Final Fantasy Crystal Chronicles sẽ có bản Remaster

Phiên bản Final Fantasy Crystal Chronicles đã được trang đánh giá GameSpot cho 8/10 điểm, còn trang IGN đã cho 7,6/10 điểm, cả hai trang đều nhận xét rằng “đây một game nhập vai hành động vui nhộn với phong cách riêng biệt và có một giá tiền khá hợp lý cũng như hoàn toàn đáng để chơi lại nhiều lần.”

Tại sự kiện PlayStation Lineup Tour cũng đã có một vài điều bất ngờ khác, bao gồm trailer Kingdom Hearts 3 mới giới thiệu về hành tinh và nhân vật trong bộ phim Big Hero 6. Trong đó, Sora, Donald và Goofy đã gặp Baymax và Hiro và cùng họ bảo vệ San Fransokyo khỏi Heartless.

Final Fantasy Crystal Chronicles sẽ có bản Remaster

Thêm vào đó, một trailer mới của tựa game sekiro shadow die twice của hãng phát triển From Software cũng được giới thiệu. Cho thấy những điểm khác biệt của sekiro với những tựa game lớn khác của hãng như Dark Souls và Bloodborne.

Viết một bình luận