Facebook sẽ nâng cấp giao diện mới tùy chọn, tối giản hơn, dễ nhìn hơn

Trong tháng 5, mọi trải nghiệm của bạn tại Facebook có thể sẽ được thay đổi hoàn toàn bởi phiên bản mới sắp tới sẽ được Facebook cập nhật sẽ mang đến trải nghiệm rõ ràng hơn, ít lộn xộn và cả chế độ Dark Mode.

Facebook sẽ nâng cấp những gì tại phiên bản mới?

Theo đại diện Facebook, phiên bản mới này sẽ chủ yếu là nâng cấp về giao diện. Giúp cho người dùng sẽ có cái nhìn tốt hơn khi sử dụng mạng xã hội này. Theo phản hồi trước đó nhận được, nhiều người dùng nói rằng facebook đã có quá nhiều biểu tượng cũng như các chương trình trong trang chính làm họ cảm thấy rối khi sử dụng, nhất là người dùng mới.

Facebook-nang-cap-phong-vu-1
Giao diện mới sẽ dễ dàng hơn cho người dùng.

Facebook đã kết hợp với nhà phát triển F8 vào năm 2019 nhằm mục đích nâng cấp giao diện mạng xã hội. Và họ cũng tiết lộ rồi, một tỷ lệ nhỏ những fan trung thành của facebook đã được trải nghiệm điều này từ đầu năm 2020.

Những người dùng thử phản hồi như thế nào?

Theo ý kiến của những người dùng thử, thiết kế mới của facebook trông tối giản hơn phiên bản cũ với nhiều khoảng trắng hơn cho màn hình và những biểu tượng cũng trong sáng sửa hơn rất nhiều như Watch, Marketplace và các biểu tượng khác.

Facebook-nang-cap-phong-vu-2
Bạn có thể tùy chỉnh sang Dark mode

Facebook cũng cho biết thêm, họ vẫn đang cải thiện hơn nữa so với phiên bản thử nghiệm vừa qua. Các thanh điều hướng cũng sẽ được sắp xếp hợp lý hơn, mang đến trải nghiệm cho người dùng tương tự như trên di động và tất nhiên sẽ nhanh hơn nhiều.

Các khoảng trắng trên giao diện facebook từ sau bản nâng cấp bạn sẽ hoàn toàn có thể tự điều chính sang nền tối (Dark Mode). Facebook cho biết chế độ tối sẽ giúp giảm thiểu độ sáng màn hình để người dùng có thể sử dụng kể cả trong lúc tắt đèn.

Hãy thường xuyên theo dõi Phong Vũ để cập nhật thông tin công nghệ.

Viết một bình luận