Giảm giá!

Đĩa Game Ps4: Nba 2k19

1,420,000 1,290,000

NBA 2K19 là trò chơi video mô phỏng bóng rổ được phát triển bởi Visual Concepts và được xuất bản bởi 2K Sports. Đây là phần thứ 20 trong thương hiệu NBA 2K và người kế nhiệm NBA 2K18. Nó được phát hành vào ngày 7 tháng 9 năm 2018 cho Microsoft Windows, Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One, iOS và Android.

Ngày phát hành đầu tiên: ngày 11 tháng 9 năm 2018

Nhà phát triển: Visual Concepts

Nhà xuất bản: 2K thể thao

Sê-ri: NBA 2K

Thể loại: Thể thao Trò chơi

Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, Microsoft Windows

Chế độ: Trò chơi video một người chơi, Trò chơi điện tử nhiều người chơi

XEM NƠI BÁN

Danh mục:

Mô tả

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thương hiệu Newgame
Sản xuất tại Trung Quốc
SKU 7852922638181

MÔ TẢ SẢN PHẨM

NBA 2K19 – Những gì chúng tôi biết cho đến nay

Trò chơi là mới nhất trong hàng dài của trò chơi bóng rổ 2K thể thao. Trước khi 2K có cơ hội công bố các game standees bị rò rỉ trong các cửa hàng và cho thấy rằng GOAT, King of the Court, The L-Train, The Hammer Akron – LeBron James – sẽ là ngôi sao cover mới (tốt, một trong nhiều)!

“Thật khiêm nhường khi có mặt trên trang bìa kỷ niệm 20 năm của một trò chơi tôi đã chơi và yêu thích từ khi còn là một đứa trẻ,” James nói.

Chúng tôi có thể làm điều gì đó thực sự độc đáo cho trang bìa thể hiện mọi thứ thúc đẩy tôi và truyền cảm hứng cho tôi – từ gia đình tôi đến nơi tôi đến và từ tôi sống. Tôi vinh dự chuyến đi của mình có thể là một phần của thời gian đặc biệt này trong lịch sử 2K và tôi rất vui khi người hâm mộ xem nó. ”

Đối với bất cứ ai giữ số lượng, NBA 2K19 20th Anniversary Edition đánh dấu sự xuất hiện bìa thứ hai cho NBA All-Star 14 lần.

Và trong một thay đổi đối với công thức thông thường, bìa đã được thực hiện để bao gồm các từ được cá nhân LeBron chọn để truyền đạt ý nghĩa đặc biệt cho con trai yêu thích của Akron, bao gồm “Strive for Greatness”, “Driven” và “Equality.”

NBA 2K19 Standard Edition sẽ có sẵn cho các hệ thống Xbox One, PlayStation 4 và Windows PC ở cả định dạng kỹ thuật số và vật lý và kỹ thuật số cho Nintendo Switch vào ngày 11 tháng 9 năm 2018

Ngôi sao bìa cho Standard Edition đã được công bố vào cuối tháng 6 với siêu sao Milwaukee Bucks Giannis Antetokounmpo là vận động viên cover.

Chúng tôi cũng có cái nhìn tốt hơn về các trận đấu của các ngôi sao bao gồm LeBron James (Los Angeles Lakers) và Giannis Antetokounmpo (Milwaukee Bucks).

Ngoài ra còn có rất nhiều người chơi khác từ khắp các giải đấu bao gồm cả chiến thắng 2018 MVP James Harden, Kevin Durant & Stephen Curry (cả hai Golden State Warriors) cũng như Toronto Raptors ‘Kawhi Leonard.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đĩa Game Ps4: Nba 2k19”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *