Deadpool chính thức xuất hiện trong thế giới Fortnite – có gì đáng mong chờ?

Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra cảnh nhân vật Marvel xuất hiện trong thế giới game Fortnite? Tưởng chừng như vô lý nhưng mới đây, Epic Game đã biến điều đó thành sự thật. Season 2 của Fortnite vừa được chính thức ra mắt với chủ đề Top Secret. Trong video giới thiệu game, các fan đã vô cùng thích thú khi phát hiện ra sự xuất hiện của “bựa nhân” Deadpool nhà Marvel.

Fortnite deadpool phong vu 1
Bựa nhân Deadpool đã đổ bộ thế giới Fortnite

“Giấu” các nhân vật ẩn để game thủ mở khóa sau khi hoàn thành nhiệm vụ vẫn luôn là truyền thống của Fortnite từ trước đến nay. Thông thường thì nhân vật đó sẽ được bật mí sau nhưng lần này, Deadpool đã được nhá hàng ngay từ đầu để lôi kéo cả fan Fortnite lẫn fan Marvel. Lưu ý là nhân vật Deadpool sẽ có mặt trong game dưới dạng một bộ skin ẩn và xuất hiện ở Chapter 2 của Season 2.

Dưới đây là trailer chính thức của game:

Trong Fortnite Season 2, người chơi sẽ chọn một phe trong 2 “bang phái” Ghost hoặc Shadow và đi chinh chiến với phe còn lại. Trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ có sự song hành của anh hùng lắm tài nhiều tật Deadpool. Bên cạnh đó còn có cả các đặc vụ khác như Meowscles, Maya,… đã quen thuộc.

Sự xuất hiện bất ngờ của Deadpool nhằm để thu hút fan cũng như tăng độ phong phú, thú vị cho game. Hãy khám phá Fortnite Season 2 để khám phá thêm nhiều nội dung mới, phần quà mới hấp dẫn nhé! Trước tiên đừng quên thu phục Deadpool vào bộ sưu tập của bạn.

Viết một bình luận