Dead by Daylight và Silent Hill sẽ hợp tác trong tháng 6 tới

Cụ thể, các nhân vật của Silent Hill sẽ xuất hiện trong game Dead by Daylight với tư cách các nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn để nhập vai.

  • Samurai Shodown bản PC sẽ phát hành độc quyền trên Epic Game Store

  • Game Desperados III sẽ được phát hành vào tháng 6

  • Crysis Remastered sẽ ra mắt vào mùa hè 2020

Dead by Daylight là một game sinh tồn kinh dị theo dạng bất đối xứng, trong đó 1 trận đấu sẽ gồm 1 người chơi vào vai Killer và 4 người chơi khác vào vai Survivor. Trận đấu kết thúc khi các Survivor trốn thoát thành công, hoặc Killer giết được hết 4 Survivor. Người chơi có thể tùy ý lựa chọn những nhân vật với những kĩ năng khác nhau.

2 nhân vật Pyramid Head và Cheryl Mason (hay còn gọi là Heather) của Silent Hill sẽ xuất hiện trong Dead by Daylight với tư cách nhân vật có thể chọn lựa. Trong bản cập nhật tiếp theo của bản PC và console vào ngày 16 tháng 6 tới, sẽ có một bản đồ mới dựa trên Trường tiểu học Midwich trong Silent Hill.

Mason – nhân vật chính của Silent Hill 3, sẽ trở thành nhân vật Survivor mới, trong khi Pyramid Head – hiển nhiên – sẽ là nhân vật Killer mới. Nếu không thể chờ đến tháng 6, ngay lúc này bạn có thể chơi thử Dead by Daylight: Silent Hill phiên bản thử nghiệm Public Test Build trên Steam.

Dead by Daylight đã từng đem nhiều nhân vật kinh dị nổi tiếng khác vào game của mình, như Demogorgon của Stranger Things vào vai Killer. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên DbD chính thức hợp tác với một tựa game khác, và điều này làm dấy lên sự mong đợi rằng những nhân vật kinh điển khác của dòng game kinh dị cũng sẽ được xuất hiện trong Dead by Daylight. Trước đó, nhân vật Killer Y tá hồi năm 2016 cũng là lấy cảm hứng từ Silent Hill.

Dead by Daylight hiện cũng đã ra mắt phiên bản mobile với cách chơi y hệt bản PC và console.

Nguồn: gamesradar

Viết một bình luận