Chế độ PvP của Darkest Dungeon được ra mắt miễn phí vào ngày hôm nay (28/5)

Darkest Dungeon là một trong những tựa game RPG đặc sắc nhất trên thị trường game vài năm gần đây, với rất nhiều điều hấp dẫn và thú vị.

  • Top game bắn súng trên máy tính năm 2020

  • Pokemon GO: Pokemon sẽ biết nấp sau vật thể thật

  • Nhận ngay tựa game Get Cities: Skylines với giá chỉ 1 USD trên Humble Store

Darkest Dungeon

Darkest Dungeon sở hữu gameplay được xây dựng dựa trên những công thức RPG kinh điển. Người chơi sẽ thu nạp các nhân vật có ưu nhược điểm và kĩ năng khác nhau, huấn luyện, nâng cao trang bị cho họ và hợp thành những tổ đội để lần lượt chinh phục những hầm ngục u ám đầy hiểm nguy của game. Điểm đặc sắc nhất của Darkest Dungeon nằm ở sự mô tả chân thật tâm lí nhân vật bằng hệ thống Affliction: các nhân vật sẽ trở nên mất kiểm soát nếu bị hoảng loạn, run sợ. Ngoài ra, mọi diễn biến, lựa chọn của game thủ cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách của chính các nhân vật này.

Tháng bốn vừa qua, Red Hook Studios đã giới thiệu gói DLC mới có tên The Butcher’s Circus, trong đó là bản cập nhật chế độ PvP cho tựa game Darkest Dungeon. Các anh hùng trong trận chiến PvP có chỉ số cố định và trang bị của họ không thể nâng cấp. “Nhờ sự thành công của Darkest Dungeon, chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ điều này với cộng đồng và chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích nó”. Nhà phát triển game chia sẻ.

Các nhân vật trong gói DLC có thể sử dụng trong chiến đấu PvP, nhưng bạn sẽ cần phải mua gói DLC. Darkest Dungeon: The Butcher’s Circus sẽ có sẵn miễn phí trên Steam trong khoảng thời gian từ ngày 28/5 đến 1/6.

Nguồn: pcgamer

Viết một bình luận