Call of Duty WW2 sẽ được miễn phí trên PlayStation Plus vào tháng tới

Trong chuỗi những game được miễn phí trên PlayStation Plus vào tháng 6 tới, Call of Duty WW2 sẽ là tựa game đầu tiên đến tay những ai đã đăng kí thành viên của PlayStation Plus.

  • Những game miễn phí bạn nên tải ngay trước khi hết hạn

  • Far Cry 5 sẽ được miễn phí trên Uplay PC vào cuối tuần này

  • Danh sách game miễn phí trên Xbox Gold Live trong tháng 6

Theo tài khoản Twitter chính thức của PlayStation, Call of Duty WW2 sẽ bao gồm các chế độ một người chơi, nhiều người chơi và chế độ zombie. Những tựa game miễn phí khác cũng sẽ được tiết lộ trong tuần sau.

Call of Duty WW2 kể về câu chuyện của Ronald “Red” Daniels, một tân binh của đơn vị lính đổ bộ thuộc Quân đội Hoa Kì phải trải qua trận chiến D-Day – một trong những chiến dịch đổ bộ lớn nhất trong lịch sử. Sau khi sống sót qua bờ biển Normady, Red và đội của mình phải chiến đấu và băng qua châu Âu, tham chiến tại những địa danh chiến tranh kinh điển như Rừng Hürtgen và Trận Bulge, trong khi phải tìm đường đến Đức.

Những ai đã là thành viên PlayStation Plus có thể nhận Call of Duty WW2 miễn phí từ ngày 26 tháng 5. Khuyến mãi này kéo dài đến ngày 6 tháng 6.

Ngoài ra sau khi tải game về thư viện, bạn cũng phải liên tục duy trì tài khoản PlayStation Plus để có thể chơi được game.

Viết một bình luận