Call of Duty: Black Ops 4 hé lộ bản đồ cho chế độ Battle Royale

Với những ai đang chời đợi sự ra mắt của chế độ Battle Royale của tựa game Call of Duty: Black Ops 4, thì mới đây hãng phát triển Activision đã hé lộ bản đồ cho chế độ này. Với độ hot của dạng game Battle Royale, thì không có gì là lạ khi các tựa game bắn súng bom tấn đưa chế độ Battle Royale vào tựa game của họ. 

Trang twitter của tựa game Call of Duty mới đây đã đăng một ảnh về map bản đồ được cho là của chế độ sắp ra mắt với tên gọi Blackout. Blackout là chế độ Battle Royale mới sẽ thêm vào trong tựa game Call of Duty: Black Ops 4.

Call of Duty: Black Ops 4 hé lộ bản đồ cho chế độ Battle Royale

Map bản đồ Blackout được coi là bản đồ lớn nhất trong lịch sử Call of Duty. Có rất nhiều đánh giá cho rằng cấu trúc của bản đồ này là sự kết hợp giữa hai bản đồ Erangel và Miramar của PUBG. Theo như bức ảnh, các khu vực phía bắc và phía tây thì được bao phủ trong rừng, đồi, cầu và đường trải nhựa trong khi phía đông và phía nam lại là sa mạc nóng bức và gồ ghề. Giữa hai khu vực sẽ đước phân cách bằng một con sông nối liền với biển và hồ từ địa điểm Hydro Dam xuống Carco Docks. Đảo Nuketown là khu vực duy nhất nằm trên biển và cách duy nhất để đến đây là đi qua hai cây cầu khá dài. Có thể thấy rằng đảo Nuketown này khá giống với đảo Sosnovka Island của PUBG.

Call of Duty: Black Ops 4 hé lộ bản đồ cho chế độ Battle Royale

Giống như các tựa game Battle Royale đang nổi hiện nay, các địa danh và thành phố thì sẽ được để tên nổi bật trên bản đồ. Và tất cả các nơi đó là các địa điểm mà người chơi sẽ tìm được những vũ khí tốt nhất để chiến đấu với những người chơi khác, và chắc chắn những nơi ở giữa bo sẽ cho nhiều vũ khí tốt nhất cũng như sẽ là nơi nhiều người nhảy vào nhất. Trên bản đồ cũng có nhưng ngôi nhà và thị trấn nhỏ được đặt rải rác quanh các khu chính, đây là những nơi khá an toàn để nhặt đồ và nếu may mắn người chơi cũng sẽ nhặt được những đồ tốt.

Bên phần khu vực sa mạc, ở khu vực này hầu hết chỉ có 3 khu vực có để người chơi lựa chọn và các nhà rải rác xung quanh cũng không nhiều để lựa chọn phương án “loot dạo”. Có thể thấy rằng các khu vực phía bắc và phía tây sẽ là nơi có nhiều đồ tốt để nhặt cũng như chỗ để trốn, nhưng khi những trân combat xảy ra thì sẽ khó để có thể chiến đấu vì địch sẽ dễ dang tấn công từ đằng sau lưng. Trong khi phía đông và phía nam mặc dù đồ để nhặt không nhiều nhưng đây là một địa hình khá dễ để đấu súng.

Call of Duty: Black Ops 4 hé lộ bản đồ cho chế độ Battle Royale

Blackout beta sẽ ra mắt trên PS4 vào ngày 10 tháng 9, còn các bản trên Xbox One và PC sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 9. Trong phiên bản beta, hãng Activation thông báo rằng các trận Blackout sẽ có bao gồm 80 người nhưng vẫn chưa được xác nhận liệu đây có phải số cuối cùng hay không.

Tựa game Call of Duty: Black Ops 4 ra mắt chính thức vào ngày 12 tháng 10 cho Xbox OnePS4 và PC. Tựa game sẽ mang lại một trải nghiệm mới cho chế độ Single Play, cùng với chế độ mới theo xu hướng Battle Royale đang hot gần đây.

Viết một bình luận