Bom tấn kinh dị Layers of Fear 2 sẽ ra mắt vào tháng tới

Phần tiếp theo của tựa game kinh dị tâm lý nổi tiếng Layers of Fear sẽ sử dụng bối cảnh trên một con tàu bí ẩn lênh đênh giữa biển khơi.

Layers of Fear 2

Nếu như ở Layers of Fear 1 (2016), người chơi đã cảm nhận được phần nào nỗi sợ hãi tột cùng khi xâm nhập vào tâm trí của một họa sĩ điên và khám phá bí mật về sự điên loạn của ông ta, thì ở Layers of Fear 2, người chơi sẽ vào vai một diễn viên điện ảnh, bước lên con tàu và tham gia vào một bộ phim để đời” của một tay đạo diễn phim bí ẩn và điên loạn. Cốt truyện xoay quanh những “nghệ sĩ điên” có thể nói là chủ đề rất có sức hấp dẫn (ít nhất là đối với tôi) của series Layers of Fear này.

Layers of Fear 2

Giống như phiên bản tiền nhiệm, Layers of Fear 2 mang đến những khoảnh khắc kinh dị thông qua góc nhìn thứ nhất, nơi người chơi phải tìm cách vượt qua những câu đố thử thách trí thông minh, khả năng quan sát và tinh thần thép không run sợ trước các hiện tượng dị thường.

Cốt truyện trong game sẽ được tường thuật bởi giọng kể đầy ma mị của Tony Todd, diễn viên chuyên lồng tiếng cho phim kinh dị, kết hợp với những âm thanh ghê rợn. Theo mô tả trên Steam, âm nhạc trong Layers of Fear 2 sẽ mang phong cách cổ điển, mang chút ma quái, ám ảnh.

Dưới đây là đoạn trailer mới nhất của Layers of Fear 2:

Layers of Fear là tựa game kinh dị bí ẩn có đồ họa ngang ngửa Allison Road, không khí kinh dị như Silent Hill P.T, và có cơ chế gameplay của một sản phẩm mô phỏng…. đi bộ. Không thể phủ nhận đây là một tựa game xuất sắc về mặt nghe nhìn khi đã học tập được các yếu tố đã có của những sản phẩm cùng thể loại horror chất lượng cao.

Phần 2 của tựa game này, Layers of Fear 2 được thông báo sẽ chính thức phát hành vào ngày 28 tháng 5 trên các nền tảng PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Viết một bình luận