Bản cập nhật hệ thống Nintendo Switch 9.2.0 chuẩn bị được ra mắt

Nintendo Switch được phát hành ba năm trước vào ngày 3 tháng 3 năm 2017 và đã trở nên cực kỳ phổ biến kể từ đó.

NINTENDO SWITCH TỪNG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI KỲ VỌNG RA SAO?

Từ vị trí được mong đợi, Nintendo Switch đang làm phật lòng nhiều game thủ trung thành với hãng này và sắp tới đây, sẽ là phiên bản mới được hãng này coi như Big Update cho dòng máy cầm tay này.

Tuy nhiên, không có quá nhiều điều để nói trong ngày kỉ niệm sự kiện phát hành sắp tới đây của Nintendo Switch – một bản cập nhật cho hệ thống mới sẽ được phát hành, nhưng không có quá nhiều sự bổ sung (và chắc chắn không có nhạc Eshop, bởi một vài vấn đề liên quan đến luật pháp).

Bản cập nhật 9.2.0 hiện đã có sẵn bản demo và có thể sẽ được tải xuống vào lần tới khi bạn sử dụng Nintendo Eshop hoặc các dịch vụ trực tuyến khác.

Nintendo-Switch-Phong-Vu-1
Bản cập nhật mới 9.2 sắp được ra mắt chính thức dành riêng cho Nintendo Switch

Bản cập nhật này cũng có thể được tải xuống từ tùy chọn System Update nằm trong menu cài đặt. Theo các ghi chú bên trong phần cập nhật, điều duy nhất được thay đổi, chính là những cải tiến để đảm bảo sự ổn định của hệ thống – mặc dù không rõ chính xác là nó đang hoạt động như thế nào.

BẢN CẬP NHẬT MỚI CỦA NINTENDO SWITCH CÓ THẬT SỰ NHƯ HỌ TUYÊN BỐ?

Rất có khả năng là một số tính năng ẩn khác bên trong bản cập nhật này đã không được như quảng cáo, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy khả năng này có thể xảy ra, kể cả khi có nhiều tin đồn đoán với bản Big Update lần này.

Nintendo-Switch-Phong-Vu-2
Các bản cập nhật gần đây khiến fan của dòng máy này chưa thật sự hài lòng.

Nintendo thường có xu hướng phát hành một số bản cập nhật tương tự cho Nintendo Switch mỗi năm và chỉ cải thiện 1 số ít lỗi vặt. Do vậy, người chơi cũng đừng nên đặt kỳ vọng quá nhiều vào những tính năng mới sẽ xuất hiện khi bạn nhận được thông báo cập nhật khi khởi động Switch trong những lần tới.

Tháng 3 năm 2020 cũng sẽ là một tháng đáng nhớ đối với các dòng máy chơi game, khi mà cả Pokemon Mystery Dungeon: DX Rescue và Animal Crossing: New Horizons sẽ được phát hành vào tháng này.

Viết một bình luận