Giảm giá!

Ảo thuật với vòm miệng cùng beatboxer Minh Kiên

600,000 360,000

XEM NƠI BÁN

Mô tả

Nhận Mã giảm giá 40% học Phí Ảo thuật với vòm miệng cùng beatboxer Minh Kiên Mới nhất ngay hôm nay

nên học Ảo thuật với vòm miệng cùng beatboxer Minh Kiên ờ đâu tốt nhất?

nên học Ảo thuật với vòm miệng cùng beatboxer Minh Kiên ờ đâu học phí rẻ nhất?

nơi đăng ký học Ảo thuật với vòm miệng cùng beatboxer Minh Kiên giảm 40% học phí?

Giới thiệu khóa học

Làm nhạc chỉ bằng miệng?

Làm DJ chỉ bằng miệng?

Khi mọi người xem những beatboxer biểu diễn ai cũng thấy thích thú và trầm trồ khen ngợi. Nhiều người nghĩ rằng beatbox rất khó và để tạo ra nhạc bằng miệng chắc phải có tài năng thiên bẩm hay năng khiếu đặc biệt lắm nên đã bỏ ý nghĩ thử tập luyện ngay từ khi biết đến beatbox mặc dù thấy nó rất lạ và thú vị.

Vậy điều gì đã làm nên sự thiên bẩm, năng khiếu đặc biệt đó? Bí quyết là gì? Thật ra không có gì đặc biệt đến như vậy, năng khiếu chỉ là một phần và CÁCH TẬP LUYỆN cũng như SỰ CHĂM CHỈ mới là công thức cho tất cả mọi người có thể làm đc nó.

Cũng từ lý do này mà sau nhiều năm đi diễn cũng như nghiên cứu về beatbox, Minh Kiên đã cho ra một giáo trình beatbox cơ bản nhất, được tuyển chọn và tổng hợp kỹ lưỡng trong suốt nhiều năm nghiên cứu beatbox của Minh Kiên GIÚP MỌI NGƯỜI AI CŨNG CÓ THỂ TẬP LUYỆN VÀ LÀM ĐƯỢC BEATBOX MỘT CÁCH NHANH NHẤT VÀ DỄ HIỂU NHẤT. Tất cả có trong khóa học  Ảo thuật với vòm miệng cùng beatboxer Minh Kiên tại Unica.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tìm hiểu và thực hành beatbox, Minh Kien sẽ giúp bạn biến ước mơ trở thành một beatboxer của bạn thành hiện thực.

User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Viết một bình luận