Anthem: “Bản story DLC sẽ hoàn toàn miễn phí”

Điều bất ngời mới xảy ra đó chính là, hãng phát triển Bioware đã xác nhận rằng tựa game hành động RPG mới của họ – Anthem sẽ miễn phí bản DLC liên quan đến cốt truyện của game.

Hãng phát triển Bioware không hề đưa ra bất kỳ thông tin chi tiết nào về bản DLC liên quan đến côt truyện game của Anthem, nhưng với thông báo cụ thể đã đề cập rằng người chơi sẽ không phải trả bất kì phí nào cho bản DLC này, những vẫn có khả năng sẽ có một số bản DLC sẽ phải trả phí trong tương lai. Hãng Bioware trước đó cũng đã nhấn mạnh rằng game sẽ không có phát hành các hộp loot và sẽ không cung cấp cho người chơi khả năng “pay to win“, nhưng vẫn không thể tránh các phần thưởng thêm của những gói DLC phải trả phí.

Anthem: "Bản story DLC sẽ hoàn toàn miễn phí"

Trong trailer trước được hãng Bioware công bố trước đây “My world, my story” của game đã nói sơ qua cốt truyện của game, nhằm thể hiện rằng tựa game phản ánh chân thực lịch sử với lối kể chuyện phong phú và lôi cuốn, trong khi vẫn giúp người chơi có được trải nghiệm tốt nhất có thể. Giám đốc kiêm quản lý của tựa game – Jon Warner trước đây đã nói rằng hãng không muốn các game thủ cảm thấy “hối tiếc” về thời gian hay tiền bạc mà họ đầu tư vào game.

Anthem: "Bản story DLC sẽ hoàn toàn miễn phí"

Đối với những ai không thể chờ đợi để có thể được chạm tay vào tựa Anthem, thì những người đã đặt mua game hoặc là thành viên của EA Access hay Origin Access sẽ được truy cập vào bản demo của game ra mắt vào ngày 1 tháng 2 trong năm tới. Tựa game Anthem sẽ ra mắt ngày 22 tháng 2 cho 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Để biết thêm thông tin về tựa game Anthem, hãy tiếp tục theo dọi Phong Vũ hoặc tìm kiếm trên trang chủ Anthem AMA của Bioware.

Viết một bình luận